วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มหาสมุทร หัวหิน สุดยอดเมกะโปรเจกต์ทะเลแมนเมด!!

นับเป็นงานช้างที่รวบรวมที่สุดของความเอ็กซ์คลูซีฟมาไว้ในงานเดียว บอสหนุ่มไฟแรง สรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เชิญแขกวีไอพี และเซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทยนับร้อยชีวิตเข้าชมอภิมหาโปรเจกต์สุดอลังการ โปรเจกต์ มหาสมุทรหัวหิน เป็นกลุ่มแรก ก่อนเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในเร็วๆ นี้ ภายใต้ชื่องาน “The Sound of MahaSamutr” โดยมีศิลปินระดับโลก โรแนน คีทติ้ง บินมาโชว์เสียงเพลงดัง When You Say Nothing At All เซอร์ไพรส์แขกในงานนี้โดยเฉพาะ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

โปรเจกต์ มหาสมุทรหัวหิน ตั้งอยู่บนพื้นที่ทั้งหมด 130 ไร่ ภายในประกอบไปด้วย โครงการ มหาสมุทร คันทรี่ คลับ พื้นที่ 75 ไร่ มีไฮไลต์เป็น มหาสมุทร ลากูน ทะเลสาบแมนเมด น้ำใสสีฟ้าเทอควอยซ์ส่วนตัวแห่งแรกในไทยและใหญ่ที่สุดในเอเชีย และ โครงการ มหาสมุทร วิลล่า บ้านพักตากอากาศไฮเอนด์ บนพื้นที่ 55 ไร่ ซีอีโอไฟแรง บอกว่า ตั้งใจทำโปรเจกต์นี้ให้เป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของหัวหิน และศูนย์กลางกิจกรรมทางสังคมและการกีฬา เป็นไลฟ์สไตล์และแหล่งมีตติ้งใหม่ของคนมีระดับ อาทิ Water Skipper, Single Waterbike, Water Trampoline, Electric Boat ฯลฯ โดยมีเซเลบสปอร์ตเลิฟเวอร์ตัวจริงอย่าง ณัฐ สารสาส มาเทรนด์ให้อย่างใกล้ชิด ก่อนจะไปอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารชั้นเลิศ ที่คัดสรรวัตถุดิบสุดพิเศษมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ อาทิ กุ้งมังกร, ปูยักษ์ อลาสก้า, หอยเชลล์ และหอยนางรม ฯลฯ พร้อมดื่มด่ำไปกับไฮไลต์ที่เป็นที่สุดของงานคือศิลปินระดับโลก โรแนน คีทติ้ง ที่บินตรงมาสร้างความประทับใจให้กับทุกคน ก่อนจะสนุกไปกับเซเลบแบนด์ การรวมตัวเฉพาะกิจของนักร้องนักดนตรีระดับแนวหน้าของเมืองไทย ภายใต้ชื่อวง Freedom 108 (ฟรีดอม วันโอเอท) นำโดย จุ๊บ-วุฒินันท์ ภิรมย์ภักดี พร้อมด้วยเซเลบริตี้ที่ร่วมวง อาทิ วฤตดา ภิรมย์ภักดี, ปวีณ ลิมปิชาติ เป็นต้น ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตจากเจ้าพ่อดิสโก้เมืองไทยบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ทำเอาฟินไปตามๆกัน!!

นับเป็นงานช้างที่รวบรวมที่สุดของความเอ็กซ์คลูซีฟมาไว้ในงานเดียว บอสหนุ่มไฟแรง สรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)... 25 ก.พ. 2559 10:41 ไทยรัฐ