วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข่าวต้นชั่วโมง 08.00 น.

เช้านี้ รถไฟฟ้าบีทีเอสให้บริการเดินรถไฟฟ้าได้ตามปกติแล้ว หลังซ่อมแซมจุดสับรางทั้งคืน ส่วนคดีอุ้มฆ่าเสี่ยตุ้ม ตร.กัมพูชาเข้าค้นผู้ต้องสงสัย ไม่เจอตัว คาดมีผู้ร่วมแก๊งไม่ต่ำกว่า 5 คน ทั้งคนไทยและกัมพูชา...

รถไฟฟ้าบีทีเอสให้บริการเดินรถไฟฟ้าได้ตามปกติแล้ว

ภายหลังจากเมื่อเช้าวานนี้ (24 ก.พ.) รถไฟฟ้าบีทีเอส ขัดข้องบริเวณจุดสับรางในทิศทางจากสถานีชิดลม มุ่งหน้าเข้าสถานีสยามสแควร์ ทำให้ความถี่ในการบริการลดลง และผู้โดยสารที่ต้องเดินทางผ่านสถานีสยามสแควร์จะต้องเปลี่ยนขบวนรถที่สถานีสยาม ทำให้เกิดความโกลาหลทั้งวัน กระทบผู้ใช้บริการซึ่งล้นทะลักทุกสถานีรถไฟฟ้า ต้องเปลี่ยนไปใช้รถไฟฟ้าใต้ดินแทน กระทั่งเมื่อคืนนี้ทาง บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส ได้ซ่อมแซมจุดสับรางเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

พร้อมยืนยันว่า วันนี้ (25 ก.พ.) สามารถให้บริการเดินรถไฟฟ้าได้ตามปกติ สายสุขุมวิทให้บริการหมอชิต-แบริ่ง-หมอชิต และสายสีลม ให้บริการสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ-บางหว้า-สนามกีฬาแห่งชาติ โดยขบวนแรกที่เปิดวิ่งบริการเมื่อเวลา 05.50 น.

คาดแก๊งอุ้มฆ่าเสี่ยตุ้ม มีไม่น้อยกว่า 5 คน ทั้งคนไทย-เขมร

ขณะที่ความคืบหน้าคดีอุ้มฆ่า นายสมนึก จรูญจิรเสถียร หรือ เสี่ยตุ้ม วัย 57 ปี หุ้นส่วนบ่อนการพนัน “ไพลินฟลามิงโกกาสิโน” จ.ไพลิน ประเทศกัมพูชา ตรงข้าม อ.โป่งน้ำร้อน จ.จันทบุรี ถูกอุ้มหายหลังออกไปรับประทานอาหารกับเพื่อนเมื่อวันที่ 13 ก.พ.ที่ผ่านมา ต่อมาตำรวจกัมพูชาพบศพถูกฝังดินในป่าหลังวัดโอโจกอม หรือ เชอสกรอม มีบาดแผลถูกยิงที่ลำคอด้านหลัง และหลังทะลุหน้าอก รวม 2 นัด ล่าสุด ตำรวจกัมพูชาได้นำกำลังเข้าค้นบ้านผู้ต้องสงสัยเป็นคนบงการ อาศัยอยู่กับภรรยาน้อยชาวกัมพูชา พบเก็บข้าวของไปเกลี้ยง

ส่วนคนร้ายคาดว่ามีไม่น้อยกว่า 5 คน มีทั้งคนไทยและคนกัมพูชา ซึ่งกำลังเร่งล่าตัว ในจำนวนนี้มีนายนิน เป็นคนไทย และเป็นคนสนิทผู้ต้องสงสัยรวมอยู่ด้วย โดยนายนิน เป็นคนเข้าไปสั่งอาหารที่ร้านเจ๊กในวันเกิดเหตุ โดยบอกว่าเพื่อนผู้ตายให้มาสั่งแล้วออกไปพร้อมกับเสี่ยตุ้ม โดยเสี่ยตุ้มนั่งอยู่เบาะหน้าซ้าย ส่วนนายนินนั่งอยู่เบาะหลัง หลังรถเลี้ยวมุ่งหน้าไปทางวัดโอเชอสกรอม ต.สตึงกอกัช อ.ศาลากราว จ.ไพลิน นายนินใช้ปืนติดท่อเก็บเสียงที่เตรียมมายิงเสี่ยตุ้มทางด้านหลังแล้วนำศพไปฝัง ก่อนเอาทรัพย์สินและโทรศัพท์ของเสี่ยตุ้มไปด้วยโดยไม่ได้กลับมาที่บ่อนไพลิน แต่มากบดานอยู่ในบ่อนแห่งหนึ่งที่ปอยเปต

เช้านี้ รถไฟฟ้าบีทีเอสให้บริการเดินรถไฟฟ้าได้ตามปกติแล้ว หลังซ่อมแซมจุดสับรางทั้งคืน ส่วนคดีอุ้มฆ่าเสี่ยตุ้ม ตร.กัมพูชาเข้าค้นผู้ต้องสงสัย ไม่เจอตัว คาดมีผู้ร่วมแก๊งไม่ต่ำกว่า 5 คน ทั้งคนไทยและกัมพูชา... 25 ก.พ. 2559 07:39 25 ก.พ. 2559 08:03 ไทยรัฐ