ศูนย์การค้าสะพานเหล็ก ร่วม กทม.ปลูกต้นไม้เพิ่มพื้นที่สีเขียว - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ศูนย์การค้าสะพานเหล็ก ร่วม กทม.ปลูกต้นไม้เพิ่มพื้นที่สีเขียว

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 25 ก.พ. 2559 03:41
569 ครั้ง


ผู้บริหารศูนย์การค้าชื่อดังสะพานเหล็ก ร่วม กทม.ปลูกต้นไม้เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียว พร้อมบริจาคเงินให้สถานสงเคราะห์เด็ก (บ้านเฟื่องฟ้า) ยัน ทุ่มเทเพื่อสังคม ควบคู่ไปกับการทำธุรกิจไปสู่ความสำเร็จ

วันที่ 25 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในแวดวงธุรกิจ เรื่องความรับผิดชอบต่อสังคม ได้รับการตอบรับที่ดีจากหลายฝ่ายเพราะถือเป็นการทำประโยชน์เพื่อสังคม ในขณะเดียวกัน ก็ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อตัวธุรกิจเอง ในการเป็นที่ยอมรับในสังคม เช่นเดียวกับ คุณวัลลภ กมลวิศิษฎ์ ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงซึ่งเป็นที่รู้จักในแวดวงธุรกิจเป็นอย่างมาก มีศูนย์การค้าในเครือมากมาย และได้จับมือกับพันธมิตรกลุ่มผู้ประกอบการด้านไอทีย่านประตูน้ำ เพื่อเปิดโซน “พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ” รองรับผู้ประกอบการที่มากขึ้น รวมทั้งจับมือกับกรุงเทพมหานคร ในการร่วมกันทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์เพื่อสังคม การปลูกต้นไม้เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวในโครงการ “โก คลีน โก กรีน"

คุณวัลลภ กมลวิศิษฎ์ ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง

นอกจากนี้ คุณวัลลภ ยังได้นำเงินรายได้จากการประมูลสินค้าในงาน “ซอร์ฟ โอเพนนิ่ง” มอบให้กับมูลนิธิสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพญาไท และสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพิการทางสมองและปัญญา (บ้านเฟื่องฟ้า)‪ เมื่อปลายปีที่ผ่านมาอีกด้วย

นอกจากจะเป็นแหล่งธุรกิจการค้า ใจกลางเมืองกทม.แล้ว ผู้บริหารไม่ละเลยที่จะทำประโยชน์ให้สังคม ทั้งการปลูกต้นไม้ร่วมกทม. พร้อมทั้งบริจาคเงินให้กับสถานเลี้ยงเด็กด้วย

และกิจกรรมพิเศษล่าสุดของ คุณวัลลภ นั่นคือการขยายพื้นที่ของศูนย์การค้า "เมก้า พลาซ่า สะพานเหล็ก" เพื่อรองรับผู้ประกอบการธุรกิจจากตลาดสะพานเหล็ก ให้มีพื้นที่ในการประกอบธุรกิจ หลังจากที่ถูกรื้อถอนสะพานเหล็กไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ทำให้ผู้ประกอบการหลายราย ต่างพากันชื่นชมและขอบคุณที่ทำให้มีพื้นที่ในการประกอบธุรกิจ ต่อไป

ศูนย์การค้าเมก้า ย่านสะพานเหล็กแห่งใหม่ ซึ่งสินค้าถูกจัดไว้อย่างเป็นระเบียบ-สวยงาม-น่าซื้อ หลังจากสะพานเหล็กเดิม ถูกทาง กทม. รื้อออกไป

นายจักรกฤษณ์ สุวรรณโสภณ เจ้าของร้านโจโจ้ ทอย ได้กล่าวว่า “ตอนนี้ยอดขายเริ่มกลับมาใกล้เคียงกับที่เก่า และยังสะดวกสบายกว่าทั้งที่จอดรถ ห้องน้ำ การจัดวางก็สะดวกยิ่งขึ้น ซึ่งดีกว่าพื้นที่ที่ กทม.เคยจัดให้ย้ายไปอยู่บริเวณชานเมือง ซึ่งผู้ประกอบการสะพานเหล็กไม่มีใครอยากย้ายไป ต้องขอขอบคุณทางศูนย์การค้า ที่ให้โอกาสและพื้นที่ทำกินแล้วก็ไม่ได้มีการฉวยโอกาสหรือเอาเปรียบอะไรเรา ให้เช่าพื้นที่ในราคาพิเศษอีกด้วย สำหรับราคาขายก็ยังคงเดิมอยากให้มาเดินกันเยอะๆ ครับ"

พื้นที่ ศูนย์การค้า 'เมก้า พลาซ่า สะพานเหล็ก' เปิดตัวแห่งใหม่ เพื่อหวังเป็นศูนย์กลางการค้าในย่านใจกลางเมือง

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  72.7%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  27.3%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement