วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เด็กผีเฮ! 'วาเลนเซีย-โรโฮ' สลัดเดี้ยงคัมแบ็กซ้อมแล้ว

สาวกเรดอาร์มีได้รับข่าวดีบ้างเมื่อ 2 ผู้เล่นตัวหลักอย่าง อันโตนิโอ วาเลนเซีย และ มาร์กอส โรโฮ ต่างสลัดคราบเดี้ยงกลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ก.พ. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งลีกผู้ดีได้รับข่าวดีเมื่อ อันโตนิโอ วาเลนเซีย และ มาร์กอส โรโฮ สองดูโอ้แห่งแดนลาติน สลัดอาการบาดเจ็บกลับมาซ้อมกับทีมได้แล้วอีกทั้งยังมีลุ้นลงสนามในเกมยูโรปาลีกวันพรุ่งนี้ทันที

วาเลนเซีย ได้รับบาดเจ็บที่เท้าตั้งแต่เกมดวลกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว ส่วน โรโฮ เพิ่งเข้ารับการผ่าตัดที่หัวไหล่เมื่อปลายปีที่แล้วจนชวดลงสนามให้กับปิศาจแดงตั้งแต่เริ่มศักราชใหม่มา

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดทั้งคู่ก็กลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้วในวันนี้ ซึ่งส่งผลให้ทั้งคู่มีโอกาสได้กลับมาลงสนามให้กับปิศาจแดงอีกครั้งในเกมยูโรปาลีก เลกสองที่จะเปิดสนามโอลด์แทรฟเฟิร์ดพบกับ มิดจิลแลนด์ วันพฤหัสบดีนี้ทันที

นอกจากนี้ หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่ของทีมก็ออกมายืนยันแล้วว่าเกมยูโรปาลีกวันพรุ่งนี้นั้นเขาจะหมดสิทธิ์ใช้งาน ดาบิด เดเคอา นายด่านมือ 1 ของทีมรวมไปถึง คริส สมอลลิง ปราการหลังจอมแกร่งของทีมเนื่องจากได้รับบาดเจ็บ

สาวกเรดอาร์มีได้รับข่าวดีบ้างเมื่อ 2 ผู้เล่นตัวหลักอย่าง อันโตนิโอ วาเลนเซีย และ มาร์กอส โรโฮ ต่างสลัดคราบเดี้ยงกลับมาซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้ว... 25 ก.พ. 2559 01:18 ไทยรัฐ