วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

2 หนุ่มตรัง ทะเลาะในวงเหล้า ชักมีดแทง-ฟันคอ เลือดกระฉูด ดับอนาถ

สยอง! สองหนุ่มตรัง เมาทะเลาะในวงเหล้ามีดปาดคออีกฝ่ายดับ สุดฉุน เผยเคยมีปัญหากันมาก่อน ขณะร่วมวงดื่มเหล้าที่ใต้ถุนบ้านผู้ใหญ่บ้าน ท้าใครเร็วกว่ากัน ชักมีดแทงและฟันลำคอคู่อริ เลือดไหลกระฉูดดับอนาถคาที่

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 พ.ต.ต.วัฒนา คงทอง สารวัตรเวรสอบสวน สภ.นาโยง จังหวัดตรัง ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย บนถนนบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 90 ซึ่งเป็นบ้านของ นายยุทธนา นิตมา ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 9 ตำบลละมอ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชารับทราบ แล้วนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจรุดไปตรวจสอบ พบร่างของ นายจรัญ หรือ แต้ม ไกรทอง อายุ 46 ปี มีอาชีพรับจ้าง อยู่บ้านเลขที่ 50/2 หมู่ที่ 4 ตำบลละมอ อำเภอนาโยง จังหวัดตรัง มีบาดแผลถูกแทงและฟันที่บริเวณลำคอ จำนวนหลายแผล จนเลือดไหลนองเป็นทางยาว

จากการสืบสวนสอบสวนทราบว่า ก่อนหน้านี้ นายจรัญ ผู้เสียชีวิต ได้ขึ้นไปหาของป่าและกลับมานั่งดื่มสุราที่บ้านของผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 9 ตำบลละมอ โดยมี นายอายุทธ นิ่มนะ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47/1 หมู่ที่ 9 ตำบลละมอ อำเภอนาโยง จังหวัดตรัง มานั่งร่วมวงด้วย และนายโชคไม่ทราบชื่อจริง อย่างไรก็ตาม ขณะที่เหล้าหมด นายโชคได้ออกไปซื้อเหล้า นายจรัญ และ นายอายุทธ ซึ่งเคยมีปัญหาทะเลาะกันมาแล้วครั้งหนึ่งก่อนหน้านี้ ได้มีการท้าดวลว่า ใครเร็วกว่ากันจนเป็นเหตุให้ นายอายุทธ ชักอาวุธมีดออกมาแทงและฟันที่บริเวณลำคอของ นายจรัญ จนเสียชีวิต ก่อนที่ผู้ต้องหาจะหลบหนีหายไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตามล่าตัวอยู่

สยอง! สองหนุ่มตรัง เมาทะเลาะในวงเหล้ามีดปาดคออีกฝ่ายดับ สุดฉุน เผยเคยมีปัญหากันมาก่อน ขณะร่วมวงดื่มเหล้าที่ใต้ถุนบ้านผู้ใหญ่บ้าน ท้าใครเร็วกว่ากัน ชักมีดแทงและฟันลำคอคู่อริ เลือดไหลกระฉูดดับอนาถคาที่ 25 ก.พ. 2559 00:39 ไทยรัฐ