วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถามตรงๆ กับ จอมขวัญ เปิดใจ หมอชลธิศ เหตุใด ขอ ดร.เซปิง หยุด

ถามตรงๆ กับจอมขวัญ หลาวเพ็ชร์ คืนนี้ ถึงคราวเปิดใจ คุณหมอชลธิศ ลินรัชตานันท์ กรณีร้อง ดร.เซปิง ทำผิด พ.ร.บ.สถานพยาบาล ซึ่งก่อนหน้านี้ ดร.เซปิง แถลงข่าวยืนยันว่า เคยทำงานร่วมกับหมอชลธิศ ทั้งยังแนะนำลูกค้าให้มากมาย ให้มาทำศัลยกรรมใบหน้ากับคุณหมอชลธิศ ด้วย

คุณหมอชลธิศ กล่าวว่า ไม่เคยแค้นหรือมีความขัดแย้งเรื่องส่วนตัวอะไร กับ ดร.เซปิง เลย ไม่เคยเกลียดหรือแค้นใคร เพราะความจริงก็เหมือนผมเป็นครูของ ดร.เซปิงเรื่องการทำศัลยกรรม แต่เรื่องมันลุกลามไปเอง โดยเฉพาะ เรื่องการทำเฟซออฟ ยอมรับว่า เคยรู้จักกันกับดร.เซปิงมานานพอสมควรแล้ว แล้วก็เป็นผู้สอนการทำศัลยกรรมกับดร.เซปิง ทั้งนี้ การทำศัลยกรรมนี้ผู้ทำต้องมีความรู้ ไม่ใช่ไปเขียนในเฟซบุ๊กในแนวทางโฆษณาเกินจริง อย่างไรก็ตาม ยอมรับว่า เขาเองมีฝีมือในการทำโปรดักชั่นโฆษณา ก็ทำมาเรื่อยๆ

นายอภิวัฒน์ ขันทอง ทนายความของหมอชลธิศ กล่าวว่า ที่ผ่านมามีคดีเดียวที่ฟ้องร้องกันอยู่ไม่มีคดีอื่น คือโฆษณาลงชื่อคุณหมอชลธิศ ในโซเชียลมีเดีย-เฟซบุ๊ก ทำให้ลูกค้าเข้าใจว่า มาทำศัลยกรรมกับคุณหมอชลธิศ แต่พอลูกค้าสนใจจนตัดสินใจมาทำหน้า กลับพาไปทำอีกที่หนึ่ง โดยที่คุณหมอชลธิศ ไม่ทราบเรื่อง จึงต้องดำเนินการ

หมอชลธิศ กล่าวอีกว่า ที่ออกมาเพราะต้องการให้ทราบว่าให้ทุกอย่างอยู่ในกรอบเท่านั้น ไม่เกี่ยวกับว่ากลัวเก้าอี้ของตัวเองจะสั่นคลอน ยืนยัน ไม่ได้โกรธ ดร.เซปิง ยังคุยกันได้ ทั้งนี้ ขอยืนยันอีกว่า ถ้ามีสื่อฯเชิญมาเผชิญหน้ากัน สามารถมาพบกันได้ จะได้มาเปิดเผยข้อมูลกันเลย แต่ขออย่างเดียวอย่าร้องไห้เท่านั้น อย่างไรก็ตาม ขอวิงวอนให้ดร.เซปิง หยุดการกระทำนี้เสีย เพราะยอมรับว่า ทำให้ประชาชนเกิดการเข้าใจคลาดเคลื่อนและตัวของหมอเองก็ได้รับผลกระทบ

ถามตรงๆ กับ จอมขวัญ หลาวเพ็ชร์ คืนนี้ ถึงคราวเปิดใจ คุณหมอชลธิศ ลินรัชตานันท์ คู่กรณีกับ ดร.เซปิง เกี่ยวกับปมการทำศัลยกรรม 'เฟซ ออฟ' 24 ก.พ. 2559 23:53 ไทยรัฐ