วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข่าวต้นชั่วโมง 23.00 น.

หนูน้อยฮีโร่ มุดท่อขนาดเล็ก ลงช่วยเจ้าตูบ ตกท่อมานาน 3 วัน / "วิษณุ-มีชัย"เคลียร์ ข้อ 16 รธน.2 ขยัก เข้าใจตรงกัน ย้ำช่วงเฉพาะกิจอยู่ในบทเฉพาะกาล ด้านซือแป๋มีชัย ยันไม่มีองค์กรพิเศษ มีอำนาจเหนือรัฐบาล

หนุ่มน้อยฮีโร่ มุดท่อขนาดเล็ก ลงช่วยเจ้าตูบ ตกท่อมานาน 3 วัน

...ด.ช.กิตติพัฒน์ รอดนำพา หรือ “น้องแบงค์” อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 ร.ร.สุเหร่าใหม่เจริญ จ.ปทุมธานี อาสาลงไปช่วยสุนัข จนสำเร็จ เป็นสุนัขพันธุ์ไทย เพศเมีย สีขาว ชื่อ “นังขาว” อายุประมาณ 1 ปีเศษ เป็นสุนัขที่เชื่อง โดยตนและครอบครัวได้ให้อาหารทุกวันมาเป็นปี แต่จู่ๆ มันก็หายไปประมาณ 3-4 วัน กระทั่งวันนี้ (24 ก.พ.) มีชาวบ้านได้ยินเสียงสุนัขดังในท่อ จึงพากันมาฟังเสียง และจำได้ว่าเป็นเสียงของ “นังขาว” จึงรีบแจ้งให้กู้ภัยฯ มาช่วยเหลือ 

"วิษณุ-มีชัย"เคลียร์ ข้อ 16 รธน.2 ขยัก เข้าใจตรงกัน

"วิษณุ-มีชัย" เคลียร์ ข้อ 16 รธน.2 ขยัก เข้าใจตรงกัน โดย "วิษณุ" ระบุ ถ้ากรธ.คิดว่าตอบโจทย์ก่อน 22 พ.ค.57 ได้ ทุกอย่างจบ ย้ำ ช่วงเฉพาะกิจอยู่ในบทเฉพาะกาล ด้าน "มีชัย" ยัน บทเฉพาะกาลไม่มีองค์กรพิเศษ ขณะ 25 ก.พ. เชิญ "สมชัย" ถก ก.ม.ประชามติ

หนูน้อยฮีโร่ มุดท่อขนาดเล็ก ลงช่วยเจ้าตูบ ตกท่อมานาน 3 วัน / "วิษณุ-มีชัย"เคลียร์ ข้อ 16 รธน.2 ขยัก เข้าใจตรงกัน ย้ำช่วงเฉพาะกิจอยู่ในบทเฉพาะกาล ด้านซือแป๋มีชัย ยันไม่มีองค์กรพิเศษ มีอำนาจเหนือรัฐบาล 24 ก.พ. 2559 22:56 ไทยรัฐ