วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข่าวต้นชั่วโมง 21.00 น.


เพื่อนนางแบบ ร่วมสวดพระอภิธรรมศพ 'บันนี่เฟียร์' คืนแรกที่วัดเทพลีลา หลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เสียชีวิต อีกด้าน น.1 ชื่นชมสาววิน จยย.เก็บเงิน-แหวนเพชรคืนเจ้าของ...

เพื่อนนางแบบร่วมงานศพ 'บันนี่เฟียร์'

บรรยากาศงานสวดพระอภิธรรมศพ นางสาวปุณณดา ศิริชัยสกุล หรือ "บันนี่เฟียร์" นางแบบนิตยสารเพลย์บอย ที่วัดเทพลีลา ย่านรามคำแหง คืนแรก มีเหล่าเพื่อนนางแบบและผู้ที่มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก หลังจากเมื่อช่วงกลางดึกของเมื่อคืนที่ผ่านมา นางสาวปุณณดา ขับรถยนต์พุ่งเข้าชนขอบทางบนทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ขาออก และเสียชีวิตหลังถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งสาเหตุคาดว่าเกิดจากการหลับใน

น.1 ยกย่อง สาววิน จยย. เก็บเงิน-แหวนเพชร คืนนักท่องเที่ยวจีน

พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. ชื่นชม นางวรรณี ศรีระบาย อายุ 54 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ชาว จ.นครศรีธรรมราช พลเมืองดี ที่เก็บกระเป๋าสตางค์ของนักท่องเที่ยวจีนได้ โดยภายในบรรจุเงินไทยจำนวน 28,160 บาท เงินฮ่องกง จำนวน 300 ดอลลาร์ แหวนเพชร 1 วง ซึ่งได้ประกาศตามหาเจ้าของ และมีผู้มารับคืนไปแล้ว โดยถือว่า นางวรรณี มีความซื่อสัตย์สุจริต มีความเห็นใจผู้ที่กำลังเดือดร้อน โดยเฉพาะเคสนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวจีน หลังจากที่สื่อมวลชนกระจายข่าวออกไปแล้วเชื่อว่า ไม่นานทางสถานทูตจีนจะรีบประสานให้เจ้าตัวเดินทางมารับทรัพย์สินกลับไป นอกจากนี้ตนยังเชื่อว่าชาวจีนรายนี้จะกลับไปประชาสัมพันธ์ให้เพื่อนร่วมชาติเดินทางมาเยือนประเทศไทยอีกเพื่อนนางแบบ ร่วมสวดพระอภิธรรมศพ 'บันนี่เฟียร์' คืนแรกที่วัดเทพลีลา หลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เสียชีวิต อีกด้าน น.1 ชื่นชมสาววิน จยย.เก็บเงิน-แหวนเพชรคืนเจ้าของ... 24 ก.พ. 2559 20:58 ไทยรัฐ