ข่าวต้นชั่วโมง 21.00 น. - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอังคารที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ข่าวต้นชั่วโมง 21.00 น.

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 24 ก.พ. 2559 21:10
1,265 ครั้งเพื่อนนางแบบ ร่วมสวดพระอภิธรรมศพ 'บันนี่เฟียร์' คืนแรกที่วัดเทพลีลา หลังประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ เสียชีวิต อีกด้าน น.1 ชื่นชมสาววิน จยย.เก็บเงิน-แหวนเพชรคืนเจ้าของ...

เพื่อนนางแบบร่วมงานศพ 'บันนี่เฟียร์'

บรรยากาศงานสวดพระอภิธรรมศพ นางสาวปุณณดา ศิริชัยสกุล หรือ "บันนี่เฟียร์" นางแบบนิตยสารเพลย์บอย ที่วัดเทพลีลา ย่านรามคำแหง คืนแรก มีเหล่าเพื่อนนางแบบและผู้ที่มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก หลังจากเมื่อช่วงกลางดึกของเมื่อคืนที่ผ่านมา นางสาวปุณณดา ขับรถยนต์พุ่งเข้าชนขอบทางบนทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ขาออก และเสียชีวิตหลังถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งสาเหตุคาดว่าเกิดจากการหลับใน

น.1 ยกย่อง สาววิน จยย. เก็บเงิน-แหวนเพชร คืนนักท่องเที่ยวจีน

พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รรท.ผบช.น. ชื่นชม นางวรรณี ศรีระบาย อายุ 54 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง ชาว จ.นครศรีธรรมราช พลเมืองดี ที่เก็บกระเป๋าสตางค์ของนักท่องเที่ยวจีนได้ โดยภายในบรรจุเงินไทยจำนวน 28,160 บาท เงินฮ่องกง จำนวน 300 ดอลลาร์ แหวนเพชร 1 วง ซึ่งได้ประกาศตามหาเจ้าของ และมีผู้มารับคืนไปแล้ว โดยถือว่า นางวรรณี มีความซื่อสัตย์สุจริต มีความเห็นใจผู้ที่กำลังเดือดร้อน โดยเฉพาะเคสนี้เป็นนักท่องเที่ยวชาวจีน หลังจากที่สื่อมวลชนกระจายข่าวออกไปแล้วเชื่อว่า ไม่นานทางสถานทูตจีนจะรีบประสานให้เจ้าตัวเดินทางมารับทรัพย์สินกลับไป นอกจากนี้ตนยังเชื่อว่าชาวจีนรายนี้จะกลับไปประชาสัมพันธ์ให้เพื่อนร่วมชาติเดินทางมาเยือนประเทศไทยอีกโหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  90.0%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  0.0%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  10.0%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement