วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาร์ช ออกโรงเปิดใจ เลิก ปันปัน เพราะกาโม่ อยู่บำรุง-ไฮโซจิมมี่จริงหรือ?

หลังจากที่ ปันปัน สุทัตตา เปิดใจกับสื่อฯ ว่าได้เลิกรากับหนุ่ม มาร์ช จุฑาวุฒิ แล้ว เหตุเพราะทัศนคติไม่ตรงกัน เลิกรากันด้วยดี แต่หลังจากที่ออกมาประกาศยุติความสัมพันธ์ ก็มีกระแสข่าวตามมาทันทีว่าที่เลิกรากันไปเพราะมีมือที่สาม อย่าง กาโม่ อยู่บำรุง และไฮโซจิมมี่ ทายาทนักธุรกิจ เข้ามาพัวพัน

ได้เจอหนุ่มมาร์ช ในงานเปิดตัวหนุ่มหล่อในโครงการ สุดสัปดาห์คนหล่อขอทำดีปี 9 จึงได้สอบถามถึงสาเหตุที่เลิกกันนั้นเป็นเพราะมีมือที่สาม ตามที่กระแสข่าวมีออกมาหรือไม่ หนุ่มมาร์ชเผยว่า

เลิกกับปันปันแล้ว? "เป็นแบบที่น้องพูดครับ" ใครเป็นคนตัดสินใจ? "เป็นการตัดสินใจของเรา 2 คน ตัดสินใจด้วยกัน เพราะว่ามันอาจจะเป็นอีกทางออกนึงที่ดีที่สุดแล้ว เพราะว่าเราพยายามกันมาสักพักนึงแล้ว" นานแค่ไหนถึงตัดสินใจชัดเจน? "ช่วงประมาณเดือนที่ผ่านมา" สาเหตุเกิดจากอะไร? "มันเกิดจากที่เราแตกต่างกัน ในแง่ของสิ่งแวดล้อม ความคิด คิดอะไรก็ไม่ตรงกัน ซึ่งเราพยายามทั้งคู่ เราช่วยกัน ช่วยทำให้โอเค ทำให้มันดี ให้ผ่านไปได้บ้าง จนเราตกลงกันว่าทางออกนี้มันอาจจะดีที่สุดแล้ว"

กระแสมือที่สามมาแรง? "อยากจะยืนยันตรงนี้ว่าไม่เกี่ยวกันเลย เป็นการตัดสินใจของเรา 2 คน" เหตุการณ์ไหนที่บอกว่าเราจะพอแล้ว? "ไม่มีเป็นพิเศษ เรามานั่งคุยกันและหาทางออกที่มันโอเคที่สุด" ข่าวออกมาว่าปันปันมีคนอื่นก่อน? "อันนี้ยืนยันว่าสำหรับผมกับน้องคุยกันสองคนเป็นเรื่องของเราสองคนเท่านั้นครับ และไม่เกี่ยวกับคนอื่นเลย"

มีข่าวว่าปันปันไปคุยกับหนุ่มทายาทนักธุรกิจ? "อันนี้ผมก็เพิ่งทราบพร้อมข่าวครับ แต่ก่อนหน้านั้นเราตัดสินใจกันมาพักนึงแล้ว คงไม่เกี่ยวกัน" ก่อนเลิกไม่มีมือที่สามแน่นอน? "ไม่มีแน่นอน ผมยืนยันเลย เราคิดมาด้วยกัน นั่งคุยกัน เข้าใจกันด้วย จริงๆ ทุกอย่างยังเหมือนเดิม เราแค่เปลี่ยนสถานะของเราเป็นพี่น้อง" จบกันด้วยดี? "เราเข้าใจกันครับผม เป็นทางออกร่วมกัน" หลังจากมีข่าวมือที่สามมีได้คุยกันมั้ย? "ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้เลยครับ ก็มีทักทายกัน"

ไม่ได้ทะเลาะกันเรื่องธุรกิจใช่มั้ย? "ไม่ใช่ครับ เป็นเรื่องของการใช้ชีวิตเรียนรู้กันแล้วมีอะไรไม่ลงตัว แต่พอถึงจุดจุดนึงก็ได้ทางออกอย่างนี้ เราพยายามกันอย่างมาก ใจผมไม่ได้อยากให้เป็นอย่างนี้ อันนี้คงจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด" มีโอกาสรีเทิร์นมั้ย? "เราเลือกที่จะมาทางนี้น่าจะเป็นทางออกที่ดี" ทำใจได้ยัง? "ตอบในมุมผมนะ เราทำอย่างอื่นด้วย เรียน ทำงาน หาอะไรทำมันก็โอเคครับ" เสียดายเวลามั้ย? "เรารู้สึกว่ามันมีเรื่องดีๆ ให้ได้เรียนรู้และจำมากๆ ส่วนเรื่องที่มันไม่ลงตัวก็มีแต่น้อย เลือกเก็บแต่สิ่งที่ดีน่าจดจำ"

สงสารน้องมั้ย โดนข่าวมีมือที่สาม? "วันนี้ผมเลยออกมายืนยันความสัมพันธ์ที่เราเปลี่ยนมันเป็นการตัดสินใจของเราสองคน และไม่มีเรื่องมือที่สามแน่นอน" เลิกกันไปคุยกันบ้างมั้ย? "มีบ้าง ทักทาย มีเจอกันตามมหา'ลัยนิดหน่อย" ร่วมงานกันล่ะ? "โอเคครับ เราแยกแยะเรื่องส่วนตัวได้ครับ จริงๆ ครั้งนี้เราเข้าใจกันมากๆ ส่วนธุรกิจก็ทำด้วยกันอยู่"

มีข่าวมาร์ชควงสาวเดินห้าง? "จริงๆ น่าจะเป็นหม่าม๊า เพราะที่เซ็นทรัลปิ่นฯ ผมเดินกับหม่าม๊าคนเดียว" เปิดใจรึยัง? "ยังไม่ได้คิดตรงนั้น อยู่กับเพื่อนกับครอบครัวครับ".

เลิกปุ๊บก็มีกระแสข่าวลือตามมาปั๊บว่าที่เลิกราเพราะ ปันปัน มีมือที่สาม อย่าง กาโม่ อยู่บำรุง และไฮโซจิมมี่ ทายาทนักธุรกิจ เข้ามาพัวพัน งานนี้ มาร์ช รักเก่าขอเปิดใจ... 24 ก.พ. 2559 19:39 ไทยรัฐ