วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอเย่นต์ 'เบล' ฉุนข่าวบอร์ดราชันจ่อโละพ้นทีมช่วงซัมเมอร์

เอเย่นต์ส่วนตัวของ "แกเร็ธ เบล" ฉุนข่าวดาวเตะในสังกัดจ่อถูกบอร์ดราชันชุดขาวเขี่ยพ้นทีมในช่วงซัมเมอร์ เพราะเบื่อหน่ายอาการบาดเจ็บเรื้อรัง พร้อมฉะกลับนักข่าวชอบกุข่าวขยะที่ไร้ความจริงให้เสียเวลาเปล่าเท่านั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ก.พ.ว่า โจนาธาน บาร์เน็ต เอเย่นต์ส่วนตัวของปีกพันล้านสายเลือดมังกรแดงอย่าง แกเร็ธ เบล ปฏิเสธข่าวลือเกี่ยวกับเรื่องที่บอร์ดของทีม เรอัล มาดริด เตรียมพิจารณาขายแข้งความเร็วสูงรายนี้ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ เพราะเบื่อหน่ายกับอาการบาดเจ็บที่มีมาอย่างต่อเนื่อง    

โดยมิดฟิลด์วัย 26 ปี รายนี้ ได้รับบาดเจ็บหนักจนต้องพักยาวมาแล้วถึง 11 ครั้ง นับตั้งแต่ย้ายจาก ทอตแนม ฮอตสเปอร์ มาเมื่อปี 2013 ด้วยค่าตัวสูงถึง 85 ล้านปอนด์ และมีโอกาสลงสนามคิดเป็นเพียง 63 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น จากเกมทั้งหมดของราชันชุดขาวในช่วงที่ผ่านมา    

ซึ่งล่าสุดมีข่าวว่า บอร์ดบริหารของทีม เรอัล มาดริด ลงความเห็นว่าอาจจะต้องจำใจปล่อยแข้งชาวเวลส์รายนี้ออกจากทีมไปในช่วงซัมเมอร์ หากได้รับข้อเสนอที่น่าพอใจ เพื่อนำเงินไปซื้อแข้งรายใหม่ที่มีประสิทธิภาพมากกว่าเข้าสู่ทีม  

อย่างไรก็ตาม เอเย่นต์ส่วนตัวของดาวเตะทีมชาติเวลส์ ถึงกับควันออกหูเมื่อได้ทราบข่าวนี้ พร้อมกับการโต้กลับแบบนิ่มๆ ว่า ข่าวลือดังกล่าวเป็นเพียงแค่กระแสโคมลอยเท่านั้น    

"มันคือข่าวขยะอย่างแท้จริง นักข่าวชอบสร้างข่าวขยะที่ไร้ความรับผิดชอบขึ้นมาให้ป่วยการเท่านั้น" เอเย่นต์มากประสบการณ์เผยกับสำนักข่าวบีบีซี    

ทั้งนี้ แกเร็ธ เบล ยังคงอยู่ในช่วงของการพักรักษาอาการบาดเจ็บที่น่อง ทำให้พลาดลงสนามรับใช้ต้นสังกัดไปแล้วถึง 6 เกมล่าสุดจากทุกรายการ.

เอเย่นต์ส่วนตัวของ "แกเร็ธ เบล" ฉุนข่าวดาวเตะในสังกัดจ่อถูกบอร์ดราชันชุดขาวเขี่ยพ้นทีมในช่วงซัมเมอร์ เพราะเบื่อหน่ายอาการบาดเจ็บเรื้อรัง พร้อมฉะกลับนักข่าวชอบกุข่าวขยะที่ไร้ความจริงให้เสียเวลาเปล่าเท่านั้น... 24 ก.พ. 2559 18:31 24 ก.พ. 2559 20:32 ไทยรัฐ