สยบข่าวลือ! 'น้ามู' เผย รอคุมทีมอีกครั้งฤดูกาลหน้าดีสุด - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

สยบข่าวลือ! 'น้ามู' เผย รอคุมทีมอีกครั้งฤดูกาลหน้าดีสุด

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 24 ก.พ. 2559 18:45
7,008 ครั้ง


โชเซ มูรินโญ กุนซือว่างงานชาวโปรตุเกส ระบุ  การกลับไปทำงานอีกครั้งในฤดูกาลหน้ากับสโมสรใหม่ น่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเขา...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ก.พ. ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือยอดฝีมือชาวโปรตุเกส  เผย  การกลับไปทำงานผู้จัดการทีมอีกครั้งในฤดูกาลหน้ากับสโมสรใหม่และแผนงานใหม่ๆ น่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเขา

สำหรับ มูรินโญ ถูกปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมเชลซี ช่วงปลายปีที่แล้ว และตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะกลายเป็นกุนซือคนใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แทนที่ หลุยส์ ฟาน กัล ถึงขั้นมีข่าวว่า มูรินโญ เซ็นสัญญาล่วงหน้ากับผีแดง 3 ปี รับค่าจ้างปีละ 15 ล้านปอนด์ เลยทีเดียว อย่างไรก็ตามล่าสุด มูรินโญ ให้สัมภาษณ์ที่สิงคโปร์ว่าตอนนี้เขายังไม่ได้ตกลงคุมทีมไหนทั้งนั้น และคิดว่าช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการกลับไปทำงานก็คือฤดูกาลหน้า 

"หากผมต้องกลับไปทำงานในวันพรุ่งนี้ ผมก็จะกลับไปทำงานในวันพรุ่งนี้  ผมรู้สึกอยู่เสมอว่ามันคงดีกว่าถ้าผมจะรอโดยไม่เร่งรีบ มันคงจะดีกว่าหากรอให้ถึงช่วงเวลาที่เหมาะสมและเป็นการย้ายที่เหมาะสม ผมคิดว่าการเริ่มต้นฤดูกาลต่อไปกับสโมสรใหม่และโปรเจ็กต์ใหม่ๆน่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับผม ในทุกๆวันมีข่าวใหม่ๆออกมาแต่ความจริงคือตอนนี้ผมยังว่างงาน ผมมีความสุขนะที่ยังเป็นแบบนี้" มูรินโญ กล่าว

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  81.5%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  2.4%
 • ประหลาดใจ
  0.8%
 • เสียใจ
  0.0%
 • ให้กำลังใจ
  15.3%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement