วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขาแว้นสุดช้ำ! ขโมยคาร์บูฯ ไม่ว่า โดนโจรติดป้ายด่า 'ป้อคิงตายก๋า'

หนุ่มนักบิดที่เชียงใหม่เจอดี จยย.ท่อเสียงดังสร้างความเดือดร้อนรำคาญให้ชาวบ้าน โดนมือดีลักถอดกาน้ำมัน พร้อมเขียนป้ายด่าเป็นภาษาเมือง ‘ป้อคิงตายก๋า...ท่อคิงเสียงดัง...’ เสียของไม่ว่า แต่เจ็บใจยอมไม่ได้ ลั่นดำเนินคดีถึงที่สุด...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 24 ก.พ.59 พ.ต.ต.ทนงศักดิ์ จันทร์เจอแก้ว สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองเชียงใหม่ได้รับแจ้งว่า เกิดเหตุคนร้ายเข้าไปขโมยถอดเอาคาร์บูเรเตอร์รถจักรยานยนต์คาวาซากิ เคเอสอาร์ สีแดง-ดำ ไม่ติดทะเบียน ที่หน้าอาคาร 2 แฟลตเอื้ออาทร ซอยเจ้าแม่กวนอิม ต.ป่าแดด อ.เมืองเชียงใหม่ จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบนายเบิ้ม(นามสมมติ) อายุ 21 ปี บ้านอยู่ อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ ผู้เสียหาย ยืนรออยู่ ส่วนรถถูกขโมยถอดเอาคาร์บูเรเตอร์ออกไปไม่สามารถขับขี่ได้ และยังเขียนป้ายติดไว้ที่เบาะรถจักรยานยนต์ ต่อว่าเจ้าของรถ ข้อความว่า "ป้อคิงตายก๋า ขับหาป้อคิงผั๋งเอย ไอ่…ท่อคิงเสียงดัง..."

จากการสอบสวน นายเบิ้ม ให้การว่า ได้ขี่รถมาจอดตอนเที่ยงคืน แล้วขึ้นไปนอนพักที่ห้องพักอาคาร 2 ที่ตนเช่าพักอยู่ จนกระทั่งสายของวันนี้ ตื่นมาพบว่าถูกคนร้ายมาขโมยถอดคาร์บูฯ หรือกาน้ำมันหายไป ซึ่งตนยอมรับว่าท่อรถของตนเสียงดังจริง แต่ก็น่าจะมาตักเตือนกันดีๆ ไม่น่าจะมาขโมยถอดคาร์บูฯ และเขียนด่าแบบนี้ ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ซึ่งพนักงานสอบสวนจะได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อดำเนินคดีตามความต้องการของผู้เสียหายต่อไป.

หนุ่มนักบิดที่เชียงใหม่เจอดี จยย.ท่อเสียงดังสร้างความเดือดร้อนรำคาญให้ชาวบ้าน โดนมือดีลักถอดกาน้ำมัน พร้อมเขียนป้ายด่าเป็นภาษาเมือง ‘ป้อคิงตายก๋า...ท่อคิงเสียงดัง...’ เสียของไม่ว่า แต่เจ็บใจยอมไม่ได้ ลั่นดำเนินคดีถึงที่สุด... 24 ก.พ. 2559 16:08 ไทยรัฐ