วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจษ เปิดปากเหตุเลิก ยิปซี ป้อง เบญ เปล่าเป็น ‘มือที่สาม’

ภาพที่นางเอกสาวเปรี้ยวปรี๊ดส์ ยิปซี–คีรติ ออกมาให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตาว่าเลิกกับ เจษ-เจษฎ์พิพัฒน์ แล้ว เพราะพระเอกหนุ่ม เปลี่ยนไป! มันยังติดตาจนเกิดกระแสถาโถมโจมตีหนุ่ม เจษ อย่างหนักก่อนจะมีเสียงเม้าท์ตามมาว่าสาเหตุมาจากสาวเซ็กซี่ เบญ-เรวิญานันท์ สอดแทรกเข้ามาเป็นมือที่ 3 ล่าสุดเจอ เจษ มาร่วมงาน “Vientiane Wow Fashion week 2016” เลยคว้าตัวมาถามทุกเรื่อง “สำหรับผมเรื่องนี้มันไม่ใช่ว่าใครผิด แต่เป็นเรื่องคนสองคน คือเราคุยกัน เราไม่ได้ทะเลาะกัน เค้าก็ยังเมนต์ในไอจีผม และผมก็ยังเมนต์ไอจีเค้ามันเป็นการตกลงของเราว่าจะเป็นแบบนี้ ไม่ใช่ว่ามีใครทำผิด”


ตอนนั้นยิปซีดูเฮิร์ทหนักมาก? “ผมก็เฮิร์ท การเลิกกันทุกคน ก็เสียใจแหละ” คนอยากรู้สาเหตุว่าทำไมเลิก? “ผมพยายามแล้ว แต่มันถึงจุดที่เราไม่แคร์สังคมข้างนอกแล้ว ถ้าต้องมาทำเพื่อคนอื่นมันจะเหนื่อยเราเอง ทำให้เรา 2 คนไม่มีความสุข” สถานะตอนนี้ยังเป็นเพื่อนกันอยู่มั้ย? “เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมากๆครับ” เลิกเพราะทัศนคติหรือไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกันเหรอ? “ไลฟ์สไตล์เราตรงกัน เสียดาย มันเป็นเรื่องของช่วงเวลาที่มันไม่ตรงกัน เราก็ไม่คิดว่ามัน จะมาถึงจุดที่เราเข้าใจกันไม่ได้” เพราะงานเยอะเหรอ? “มันก็เกี่ยวครับ มันคือ สิ่งที่จำเป็นสำหรับชีวิตผม เค้าก็เข้าใจนะว่ามันเกี่ยวกับเรื่องนี้ เราเลยให้เวลา เค้าไม่ได้เท่าเมื่อก่อน ผมเคยให้เวลาและความใส่ใจมากกว่านี้ พอเรารู้ตัวว่าเราให้เวลาน้อยลงเพราะมันให้ได้แค่นี้จริงๆ ก็มานั่งคุยกันว่าจะแก้ไขยังไง เราใช้เวลาคุยกันหลายเดือนมากกว่าจะมาถึงจุดนี้”


มีกระแสว่าเบญมาเป็นมือที่สามเรา?
“ผมเห็นรูปที่ออกมาแล้วแต่มันไม่ใช่อย่างที่เห็น เราไปกันหลายคน อาจจะเพราะผมเล่นละครกับน้องเลยเป็นข่าวสงสารน้อง ไม่มีใครอยากเป็นมือที่สามหรอก” ยิปซีเข้าใจมั้ยมีข่าวกับเบญ? “ไม่มีอะไรอยู่แล้วครับ ยิปซีกับเบญก็ไม่มีอะไรกัน ผมก็ไม่มีอะไรกับ น้อง” แล้วโอกาสรีเทิร์น ล่ะ? “ไม่รู้เลยครับ แต่เรา ก็ยังมีการคุยกันอยู่ คุยกันเรื่อยๆ เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่ไม่ได้คุยกันถึงเรื่องนั้น เราไม่ได้เลิกกันเพราะอารมณ์ เราเข้าใจกันว่าต่างคนต่างเป็นยังไง ก็เลยโอเคถ้าถึงวันนั้นจริงๆนะ มันไม่ใช่ว่าเราพยายามจะยื้อ”.
ภาพที่นางเอกสาวเปรี้ยวปรี๊ดส์ ยิปซี–คีรติ ออกมาให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตาว่าเลิกกับ เจษ-เจษฎ์พิพัฒน์ แล้ว เพราะพระเอกหนุ่ม เปลี่ยนไป! มันยังติดตาจนเกิดกระแสถาโถมโจมตีหนุ่ม เจษ อย่างหนัก... 24 ก.พ. 2559 15:33 ไทยรัฐ