วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“ใหม่” ไร้มุมหวานแต่ฝันอยากมีรัก ไม่ตามหาดอกไม้ชายปริศนาซี้ “ชมพู่” เหมือนเดิม

วาเลนไทน์ที่ผ่านมาคู่รักวงการบันเทิงคึกคัก พากันโพสต์ไอจีสุดสวีต ผิดกับนางเอกฮอต ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ที่ขาดหนุ่มรู้ใจ เลยไร้ภาพหวาน ครองความโสดยาวนาน แต่กลับแว่วว่า วาเลนไทน์ที่ผ่านมามีหนุ่มปริศนาส่งดอกไม้มาให้ เจอ ใหม่ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ “ลอรีอัล เอลแซฟ 6 ออยล์ นอริช” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เผยว่า “เค้าส่งมาเป็นต้นเลย ไม่รู้ว่าจากใคร เค้ามีนามแฝง คิดเข้าข้างตัวเองว่าน่าจะเป็นคนที่ชอบผลงานเรา ตอนนี้เลยเอาไปปลูกไว้ที่ร้าน บางทีเราก็คิดนะว่ามีระเบิดหรือเปล่า (หัวเราะ) ให้ผู้จัดการเป็นคนเปิด” ไม่คิดตามหาเจ้าของเหรอ? “ไม่ได้คิดเลย เพราะเราไม่สนใจ เราใส่ใจแต่แฟนคลับให้ดอกไม้เรากับมือ มันชื่นใจเอาไปปักที่บ้าน”

วันวาเลนไทน์ในไอจีคู่รักดาราคึกคัก เราไม่อยากมีบ้างเหรอ? “เราก็มีผู้จัดการให้ดอกไม้นะ ตั้งพันดอก วันนั้นเป็นวันที่หนูมีความสุขมาก ตื่นนอนลงมาจากบ้านตอนเจอพี่เกล้าลงมาแจกดอกไม้ตั้งแต่ 6 โมงเช้า เราก็ซื้อดอกไม้ให้คุณแม่กับคุณพ่อ ไปกองถ่ายก็เอาดอกไม้ที่ผู้จัดการให้ไปให้ทุกคนในกอง” แต่ขาดมุมคู่รักหนุ่มสาว? “เดี๋ยววันนึงคงมี แต่ไม่ซีเรียสเลยนะคะ เหมือนตอนนี้สิ่งที่เราทำอยู่มันก็เป็นสิ่งที่ดีมาก เราตั้งใจทำงานก่อนหาเงินสร้างเนื้อสร้างตัวเลี้ยงพ่อแม่ได้สบาย แล้วเดี๋ยวเรามีความรักก็เป็นอีกเรื่องทีหลังก็ได้” เหมือนเรื่องความรักยังไม่จำเป็น? “เฮ้ย มีก็ดี แต่มันไม่มี แต่ใหม่ก็ขอบคุณนะที่ทุกคนคอยถาม แต่ไปๆมาๆก็เหมือนกดดันว่าทำไมยังไม่มี”

ถ้ามีใครก็บริหารเวลาได้? “ถ้ามีนะคะ ก็ศึกษากันไป ต้องใช้เวลาถ้ามีก็คงมีเอง ช่วยหาหน่อยเอาคนที่ซื้อเพชรเม็ดใหญ่กว่าเราที่เราซื้อได้ (หัวเราะ) เอาจริงๆถ้าเป็นคนดีได้ ถ้าเข้าถูกทางแป๊บเดียวแหละ ผู้ใหญ่คงจะมาบอกใหม่ว่าให้ไปชอบเค้าเร็วๆเลย (ยิ้ม)แต่ถ้าเค้าไม่ถูกทางมาที่ร้ายอยากดังก็คงไม่มีโอกาส” ที่ผ่านมามีใครเข้าใกล้หรือยัง? “ยังไม่มีเลยแม้จะเข้ามาชอบ” ถามเรื่องที่ล่าสุดไปออก 3 แซ่บ คนจับตาว่าไม่ถ่ายรูปกับชมพู่เลย? “คนเราชอบให้เราประกาศ แต่คนเรารักกันก็ไม่ต้องประกาศว่าเรารักกันอยู่ เรารู้ว่าในใจของเรารักและเคารพพี่สาว มันก็พอแล้ว เราก็คุยกันในไลน์”

คนชอบชงให้เราสองคนตีกัน? “ใช่นะ แต่ว่าไม่ใช่พี่ชมคนเดียวนะ ใหม่จะโดนหลายคน เพราะใหม่อาจจะไม่ได้สุงสิงกับใคร คนจะมองเฮ้ยใหม่ไม่มีเพื่อนเหรอ หรือไม่มีคนคบเธอเหรอ หรือเธอไม่คบใคร แต่อย่างที่บอกว่ามันไม่มีอะไรเลย อย่างพี่เราทำอะไรเราเชียร์พี่เราตลอด สติกเกอร์พี่ที่ออกขายวันแรก เราก็ซื้ออวดทุกคน” เพราะกระแสข่าววันนี้ก้าวขึ้นมาแทนชมพู่ด้วยหรือเปล่าเลยยิ่งถูกจับตา? “ใหม่อยากบอกว่ามันไม่มีอะไรเลย บางทีใหม่ไม่ได้คิดมากเรื่องพวกนี้อยู่แล้วนะ ใหม่ยังรักและเคารพเหมือนเดิม พี่สาวยังเป็นที่หนึ่งในใจ” ล่าสุดมีข่าวว่าคว้าพรีเซ็นเตอร์ 23 ตัว? “โห ไม่ได้นับนะ (ยิ้ม) แต่ใหม่ก็ต้องขอบคุณนะ ขอบคุณที่ให้โอกาสใหม่เป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์นะ”.

วาเลนไทน์ที่ผ่านมาคู่รักวงการบันเทิงคึกคัก พากันโพสต์ไอจีสุดสวีต ผิดกับนางเอกฮอต ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ที่ขาดหนุ่มรู้ใจ เลยไร้ภาพหวาน ครองความโสดยาวนาน แต่กลับแว่วว่า วาเลนไทน์ที่ผ่านมามีหนุ่มปริศนาส่งดอกไม้มาให้ 24 ก.พ. 2559 15:09 ไทยรัฐ