วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บุรีรัมย์' จ๊าก! 'ดิโอโก' ไหล่หลุด พัก 3 สัปดาห์

มีรายงาน ดิโอโก หลุยส์ ซานโต ดาวยิงเลือดแซมบ้าของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไหล่หลุดจากเกมที่ต้นสังกัดเปิดบ้านพ่าย เอฟซี โซล  0-6 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา จะต้องพักอย่างน้อย 3 สัปดาห์...

วันที่ 24 ก.พ. ดิโอโก หลุยส์ ซานโต กองหน้าชาวบราซิล ของ "ปราสาทสายฟ้า"  บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ไหล่หลุดจากเกมที่ต้นสังกัดเปิดสนาม ไอ โมบาย สเตเดียม พ่าย เอฟซี โซล สโมสรแกร่งจากเกาหลีใต้ ไป 0-6 ในเกมเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา จะต้องพักอย่างน้อย 3 สัปดาห์

สำหรับ ดิโอโก วัย 28 ปี ถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามตั้งแต่ช่วงต้นเกม หลังถูก ออสมาร์ อิบันเญซ กองหลังของเอฟซี โซล เข้าปะทะหนัก และล่าสุด บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ก็ต้องมาได้รับข่าวร้าย เมื่อ ดิโอโก ต้องใช้เวลารักษาตัวจากอาการไหล่หลุด อย่างน้อย 3 สัปดาห์

ทั้งนี้ ดิโอโก จะพลาดลงสนามช่วยปราสาทสายฟ้า ในเกมเอเอฟซี แชมเปียนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 2 ซึ่งจะบุกไปเยือน ซานตง ลู่เนิง ในวันที่ 1 มีนาคม และเกมเปิดสนามไทยลีก ที่จะพบกับ แบงค็อก ยูไนเต็ด แน่นอนแล้ว

มีรายงาน ดิโอโก หลุยส์ ซานโต ดาวยิงเลือดแซมบ้าของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไหล่หลุดจากเกมที่ต้นสังกัดเปิดบ้านพ่าย เอฟซี โซล 0-6 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา จะต้องพักอย่างน้อย 3 สัปดาห์... 24 ก.พ. 2559 14:51 24 ก.พ. 2559 15:11 ไทยรัฐ