วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เดปาย' รับ ยังทำผลงานได้ไม่ดีพอกับ 'ผีแดง'

เมมฟิส เดปาย ปีกเลือดดัตช์ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ ตอนนี้เขายังทำผลงานได้ไม่ดีพอกับที่ทุกคนคาดหวังเอาไว้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 24 ก.พ. ว่า เมมฟิส เดปาย ปีกทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ของ ทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับ จนถึงตอนนี้เขายังทำผลงานได้ไม่ดีพอกับที่ทุกคนคาดหวังเอาไว้ แต่จะขอทำงานอย่างหนักเพื่อพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น

ดาวเตะวัย 22 ปี ย้ายจาก พีเอสวี ไอน์ดโฮเฟน ในลีกบ้านเกิด มาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่แล้ว ด้วยค่าตัว 25 ล้านปอนด์ แต่ยังทำผลงานได้ไม่น่าประทับใจเท่าที่ควร และยังถูกผู้คนวิจารณ์เกี่ยวกับทัศนคติและการใช้ชีวิตนอกสนามอีกด้วย แต่ เดปาย ยืนยันว่าจะพัฒนาปรับปรุงตัวเองรวมทั้งฟอร์มการเล่นให้ดีพอกับสีเสื้อของยูไนเต็ด

เดปาย กล่าวว่า "ผมยังทำได้ไม่ถึงกับที่ทุกคนคาดหวัง ผมจะสู้เพื่อแสดงให้เห็นถึงสิ่งที่ผมสามารถทำได้ ผมคาดหวังกับตัวเองอย่างมาก และสิ่งเหล่านั้นมันจะมาอย่างแน่นอน ความเชื่อมั่นและประสบการณ์จะช่วยผมได้ คุณต้องเรียนรู้จากความผิดพลาดของคุณและทำงานอย่างหนักเพื่อปรับปรุง"

เมมฟิส เดปาย ปีกเลือดดัตช์ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับ ตอนนี้เขายังทำผลงานได้ไม่ดีพอกับที่ทุกคนคาดหวังเอาไว้... 24 ก.พ. 2559 14:11 ไทยรัฐ