วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข่าวต้นชั่วโมง 14.00 น.

สาวชาวนครศรีฯ จยย.รับจ้างวิน "เชิงสะพานพระพุทธยอดฟ้า" เบอร์ 3 เก็บกระเป๋าเงินสดจำนวนกว่า 2 หมื่นบาท พร้อมแหวนเพชร 1 วง ที่มีคนทำหล่นกลางถนน ก่อนโร่เข้าพบตำรวจโรงพักบุปผาราม ประสาน นักท่องเที่ยวสาวชาวจีนสาวรับคืน เผย"ครอบครัวหาเช้ากินค่ำ รู้ดีว่าความลำบากตอนไม่มีเงินเป็นอย่างไร"

วิน จยย. สะพานพระพุทธฯ เก็บกระเป๋าเงินคืนนักท่องเที่ยว

ภายหลังนางวรรณี ศรีระบาย อายุ 54 ปี ชาว จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งมีอาชีพขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง วินเชิงสะพานพระพุทธยอดฟ้า เบอร์ 3 นำกระเป๋าสตางค์ภายในบรรจุเงินไทย จำนวน 28,160 บาท เงินฮ่องกง จำนวน 300 ดอลลาร์ แหวนเพชร 1 วง และเอกสารประจำตัวนักท่องเที่ยวสาวชาวจีน อายุประมาณ 21 ปี มาฝากไว้ที่โรงพักบุปผาราม โดยไม่เก็บไว้เป็นของตัวเอง ทำให้ได้รับการชื่นชม จนมีการเสนอชื่อ นางวรรณี เข้ารับรางวัลและประกาศเกียรติคุณในฐานะพลเมืองดีที่น่านำไปเป็นเยี่ยงอย่างต่อคนอื่นๆ ในสังคม แม้ว่าขณะนี้ยังไม่เจอเจ้าของกระเป๋าก็ตาม คาดว่าจะติดต่อได้ในเร็วๆนี้ เพื่อทำบันทึกส่งมอบกันอีกครั้งหนึ่ง

เครื่องบินเล็ก ม.นครพนม ลงจอดฉุกเฉิน เจ็บเล็กน้อย 2 ราย

เกิดเหตุเครื่องบินฝึกบินขนาดเล็กของมหาวิทยาลัยนครพนม ลงจอดฉุกเฉินบริเวณลานมันสำปะหลัง รอยต่อระหว่างบ้านหนองปลาดุก ต.บ้านผึ้ง อ.เมืองนครพนม และบ้านหนองดู่ ต.นาใน อ.โพนสวรรค์ จ.นครพนม เบื้องต้นนักบินบาดเจ็บเล็กน้อย 2 ราย หน่วยกู้ชีพท่าอากาศยานนครพนม รับตัวส่งโรงพยาบาลแล้ว

'โบว์' จูง 'มะลิ' รับรางวัลหนูน้อยขวัญใจมหาชน

ขณะที่แวดวงบันเทิง วันนี้ โบว์ แวนด้า สหวงษ์ จูงมือน้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ รับรางวัลหนูน้อยขวัญใจมหาชน เผยดีใจทุกคนร่วมโหวตและเอ็นดู ขณะที่ตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้นในระดับนึงแล้ว รู้สึกเหมือนปออยู่ใกล้ๆ ตลอด เตรียมไปทำบุญครบ 100 วันที่บุรีรัมย์ บอกบ้างครั้งมะลิพูดว่าพ่อจ๋าสวัสดีค่ะ ที่มาผ่านมาปอหวังให้มะลิเป็นคนดี ก็ตั้งใจเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด ห่วงคนรุมมะลิเยอะ แต่ยังไม่คิดทำงานวงการเต็มตัวแต่หากผู้ใหญ่ให้โอกาสก็ยินดี.

สาวชาวนครศรีฯ จยย.รับจ้างวิน "เชิงสะพานพระพุทธยอดฟ้า" เบอร์ 3 เก็บกระเป๋าเงินสดจำนวนกว่า 2 หมื่นบาท พร้อมแหวนเพชร 1 วง ที่มีคนทำหล่นกลางถนน ก่อนโร่เข้าพบตำรวจโรงพักบุปผาราม ประสาน นักท่องเที่ยวสาวชาวจีนสาวรับคืน ... 24 ก.พ. 2559 13:58 ไทยรัฐ