วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ผีแดง' เอาจริง! ส่งแมวมองเกาะติดฟอร์ม 'เดบูชี'

ทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว ส่งแมวมองไปซุ่มดูฟอร์มของ มาธิว เดบูชี แบ็กขวาทีมอาร์เซนอล ที่ปัจจุบันถูก บอร์กโดซ์ ทีมในลีก เอิง ฝรั่งเศส ยืมไปใช้งาน...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ก.พ. ว่า ทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าว ได้ส่งแมวมองไปซุ่มดูฟอร์มของ มาธิว เดบูชี แบ็กขวาทีมชาติฝรั่งเศส ของทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ที่ปัจจุบันถูก บอร์กโดซ์ ทีมในศึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส ยืมไปใช้งาน และหวังกระชากตัวมาค้าแข้งในถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ช่วงซัมเมอร์นี้

เดบูชี ย้ายจาก อาร์เซนอล ไปร่วมทีมบอร์กโดซ์ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้ เมื่อช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมที่ผ่านมา หลังจากที่ทางปืนใหญ่ไม่ปล่อย เดบูชี ไปร่วมทีมคู่แข่งอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวล่าสุดระบุว่า ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงให้ความสนใจ เดบูชี และได้ทำการส่งแมวมองไปเกาะติดฟอร์มการเล่นของนักเตะรายนี้ถึงฝรั่งเศส ในเกมที่บอร์กโดซ์ พบกับ นีซ เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ เป็นที่เชื่อกันว่า ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่กำลังมองหาแบ็กขวารายใหม่มาเสริมทัพ จะเตรียมเดินหน้าคว้าตัว เดบูชี มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน ขณะที่ทาง เดบูชี ก็ต้องการย้ายออกจากอาร์เซนอลแบบถาวรเช่นกัน เนื่องจากไม่สามารถสอกแทรกเป็นตัวจริงของทัพปืนใหญ่ได้

ทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว ส่งแมวมองไปซุ่มดูฟอร์มของ มาธิว เดบูชี แบ็กขวาทีมอาร์เซนอล ที่ปัจจุบันถูก บอร์กโดซ์ ทีมในลีกเอิง ฝรั่งเศส ยืมไปใช้งาน... 24 ก.พ. 2559 10:45 ไทยรัฐ