วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข่าวต้นชั่วโมง 07.00 น. 'แม้ว' บินสิงคโปร์ จ้อสื่ออีก ปัดชงเจรจา คสช.

“แม้ว” เดินสายจ้อสื่อนอก คราวนี้ไปสิงคโปร์ ระบุเป็นห่วงเศรษฐกิจไทยจากอิสรภาพที่ถูกปิดกั้น ยืนยันไม่ได้ยื่นเงื่อนไขเจรจากับ คสช. ...

ภายหลัง นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์สื่อต่างประเทศ แสดงความเป็นห่วงประเทศไทยและยื่นเงื่อนไขเจรจากับคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) นั้น ล่าสุด นายทักษิณ ได้ให้สัมภาษณ์สื่อต่างประเทศอีกขณะเดินทางไปประเทศสิงคโปร์ ย้ำว่าเป็นห่วงเศรษฐกิจไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องอิสรภาพที่ถูกจำกัด เป็นสิ่งท้าทายในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ พร้อมยืนยันไม่มีการพูดคุย หรือมีการโทรศัพท์หาใครๆ และไม่ใช่ความต้องการที่จะยื่นข้อเสนอในการเจรจาดังกล่าว

ขณะที่สภาพอากาศวันนี้ หลายพื้นที่มีโอกาสเกิดฝนฟ้าคะนองได้ ส่วนกลางวันมีอากาศค่อนข้างร้อน โดยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีอากาศเย็นกับมีลมแรง และอุณหภูมิจะลดลงประมาณ 4-8 องศาเซลเซียส ทางตอนบนของภาค อุณหภูมิอยู่ที่ประมาณ 15 องศาเซลเซียส ส่วนพื้นที่อื่นๆ มีอากาศเย็น อุณหภูมิไม่เกิน 22.9 องศาเซลเซียส ส่วนในบริเวณภาคเหนือ ภาคกลาง และภาคตะวันออก จะมีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง หลังจากนั้นอุณหภูมิจะลดลง 3-6 องศาเซลเซียส

“แม้ว” เดินสายจ้อสื่อนอก คราวนี้ไปสิงคโปร์ ระบุเป็นห่วงเศรษฐกิจไทยจากอิสรภาพที่ถูกปิดกั้น ยืนยันไม่ได้ยื่นเงื่อนไขเจรจากับ คสช. ... 24 ก.พ. 2559 07:24 ไทยรัฐ