วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รอชม! 'ซาบาเลตา' คำรามแข้งเรือ ฟิตเต็มร้อยฟัดเคียฟ ชปล.

ปาโบล ซาบาเลตา ฟูลแบ็กจอมเก๋าของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ประกาศกร้าวทีมของเขามีสภาพความฟิตที่สมบูรณ์เต็มร้อยพร้อมลุยแชมเปียนส์ลีกกับดินาโม เคียฟ วันพรุ่งนี้แล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 ก.พ. ว่า ปาโบล ซาบาเลตา แบ็กขวาชาวอาร์เจนไตน์ของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ประกาศกร้าวทีมของเขามีสภาพสมบูรณ์เต็มร้อยพร้อมลุยยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกรอบ 32 ทีมสุดท้ายเลกแรกกับ ดินาโม เคียฟ วันพรุ่งนี้แล้วหลังได้พักมาอย่างเต็มที่เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

มานูเอล เปเยกรินี กุนซือของเรือใบสีฟ้ายอมทิ้งถ้วยเอฟเอคัพเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เมื่อยอมดร็อปแข้งตัวจริงทุกคนพร้อมส่งสำรองลงสนามในเกมที่พ่ายเละเทะให้กับ เชลซี ถึง 1-5 เพื่อให้แข้งตัวจริงรักษาสภาพความฟิตเพื่อลุยเกมสำคัญในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกรอบ 32 ทีมสุดท้ายเลกแรกวันพรุ่งนี้

โดย ซาบาเลตา ให้สัมภาษณ์ก่อนเกมว่า "เราเล่นเกมจำนวนมากในช่วงเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์ แต่ผมคิดว่าวันพรุ่งนี้เราจะได้เห็นนักเตะในทีมที่ได้พักผ่อนจากสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ร่างกายและจิตใจของเราในเกมนี้จะสดใสสำหรับวันพรุ่งนี้และจะเล่นด้วยสภาพเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์

เรารู้ว่าเราต้องเล่นกับสุดยอดทีมในยุโรป ในช่วงสี่ปีที่ผ่านเราเรียนรู้มามากเกี่ยวกับแนวทางที่คุณต้องเล่นในเกมแบบนี้

เราเล่นกับทีมที่ดีที่สุดของโลกในรอบนี้เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา ผมไม่ได้บอกว่าพรุ่งนี้จะเป็นงานที่ง่าย พวกเขามีจิตใจที่แข็งแกร่งในการเล่นเกมแบบนี้เพราะพวกเขาเล่นรายการนี้มาก่อนหน้าเราหลายปี"

ปาโบล ซาบาเลตา ฟูลแบ็กจอมเก๋าของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ประกาศกร้าวทีมของเขามีสภาพความฟิตที่สมบูรณ์เต็มร้อยพร้อมลุยแชมเปียนส์ลีกกับดินาโม เคียฟ วันพรุ่งนี้แล้ว... 24 ก.พ. 2559 03:02 24 ก.พ. 2559 04:06 ไทยรัฐ