วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข่าวต้นชั่วโมง 20.00 น.

มีรายงาน คณะกรรมการ ป.ป.ช. สั่งเจ้าหน้าที่สอบข้อเท็จจริง หลังได้รับรายงาน 3 จังหวัด ส่อทุจริตเงินตำบลละ 5 ล้านบาท อีกด้าน ซีอีโอ นกแอร์ โต้ข่าวนักบินจ่อลาออกกว่า 30 คน คาดแก้ปัญหา ให้กลับเข้าสู่ภาวะปกติ ต้น มี.ค.นี้...

*** มีรายงานจากสำนักงาน ป.ป.ช. ว่า คณะกรรมการ ป.ป.ช. ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ ป.ป.ช. และเจ้าหน้าที่จากส่วนกลางประสานกับเจ้าหน้าที่ประจำจังหวัด เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงเชิงลึก ภายหลังได้รับรายงานมีอย่างน้อย 6 โครงการ ใน 3 จังหวัด ได้แก่ จ.นครพนม จ.ชัยนาท และ จ.พังงา ที่อาจเข้าข่ายมีพฤติการณ์ส่อทุจริตเงินตำบลละ 5 ล้านบาทได้ ขณะที่ พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ระบุ หากพบมีการทุจริต ดำเนินการตามกฎหมายทันที

*** บรรยากาศการเดินทางของผู้โดยสาร หลังสายการบินนกแอร์ ประกาศยกเลิกเที่ยวบินในประเทศ ในวันนี้ยังไม่พบปัญหาใดๆ เนื่องจากมีการแจ้งล่วงหน้า ส่วนข่าวที่ว่า นักบินนกแอร์จะลาออกกว่า 30 คน นั้น นายพาที สารสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินนกแอร์ ได้ออกมาปฏิเสธว่า ไม่มีนักบินลาออก และคาดว่าปัญหาจะได้รับการแก้ไข และกลับสู่สภาวะปกติในช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้.

มีรายงาน คณะกรรมการ ป.ป.ช. สั่งเจ้าหน้าที่สอบข้อเท็จจริง หลังได้รับรายงาน 3 จังหวัด ส่อทุจริตเงินตำบลละ 5 ล้านบาท อีกด้าน ซีอีโอ นกแอร์ โต้ข่าวนักบินจ่อลาออกกว่า 30 คน คาดแก้ปัญหา ให้กลับเข้าสู่ภาวะปกติ ต้น มี.ค.นี้... 23 ก.พ. 2559 19:53 ไทยรัฐ