วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข่าวต้นชั่วโมง 19.00 น.

ทักษิณ ให้สัมภาษณ์สื่ออัลจาซีรา อัดร่าง รธน. ฉบับมีชัยเลวร้าย มองรัฐประหารเป็นอาชญากรรมที่ยิ่งใหญ่ อีกด้าน ครม.อนุมัติงบฯ 2,967 ล้านบาท แก้ปัญหาภัยแล้งระยะที่ 2...

*** นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์กับ สำนักข่าวอัลจาซีรา ห่วงร่างรัฐธรรมนูญฉบับมีชัย มองเป็นฉบับที่เลวร้ายที่สุด และมองว่าสถานการณ์ไม่น่าจะเอื้ออำนวยให้รัฐบาลมีความสุขกับอำนาจได้มากนัก เพราะการบริหารประเทศของรัฐบาลเอง นอกจากนี้ นายทักษิณ ยังให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวรอยเตอร์ ในประเด็นที่คล้ายกัน แต่ได้ตอบคำถามที่รัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้า คสช. ปฏิเสธที่จะพูดคุยกับตัวเองว่า รัฐบาลบอกว่าไม่สามารถคุยกับผมได้ เพราะมีคดีที่กล่าวหาผม แต่ผมมองว่าการรัฐประหารเป็นอาชญากรรมที่ยิ่งใหญ่กว่า

*** พล.ต.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี หรือ ครม. ในวันนี้ว่า ที่ประชุม ครม.อนุมัติงบประมาณ 2,967 ล้านบาท ให้กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ แก้ปัญหาภัยแล้งระยะที่ 2.ทักษิณ ให้สัมภาษณ์สื่ออัลจาซีรา อัดร่าง รธน. ฉบับมีชัยเลวร้าย มองรัฐประหารเป็นอาชญากรรมที่ยิ่งใหญ่ อีกด้าน ครม.อนุมัติงบฯ 2,967 ล้านบาท แก้ปัญหาภัยแล้งระยะที่ 2... 23 ก.พ. 2559 19:06 ไทยรัฐ