วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบ 2 พม่าโหด จับเพื่อนขโมยของ ล่ามโซ่มัดต้นไม้ ก่อนยิงหัวทิ้ง

จับ 2 หนุ่มพม่าโหด ร่วมกันจับเพื่อนล่ามโซ่ต้นไม้ แล้วใช้ปืนยิงที่หัวดับคาที่ เหตุเพราะแค้นที่ผู้ตายมีนิสัยชอบลักขโมย และก่อนเกิดเหตุได้หยิบนาฬิกาและเงินสดของทั้งคู่ไป โกรธจัดเลยสังหาร...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 23 ก.พ. ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี พล.ต.ต.สุรนิตย์ พรหมบุตร ผบก.ภ.จ.กาญจนบุรี พ.ต.อ.จรินทร์ วัฒนไพรสาณฑ์ รอง ผบก.ภ.จ.กาญจนบุรี พ.ต.อ.นิพนธ์ จันทร์ทอง ผกก.สภ.ลาดหญ้า อ.เมืองกาญจนบุรี ร่วมกันแถลงผลจับกุมนายวิน ไม่มีนามสกุล อายุ 47 ปี และ นายวิน (นามสมมติ) อายุ 15 ปี แรงงานต่างด้าวชาวเมียนมา ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยทรมานหรือกระทำทารุณ โหดร้ายและร่วมกันหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดๆ ให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย พร้อมของกลางรถกระบะนิสสัน สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บย 9439 กาญจนบุรี 1 คัน โซ่สำหรับล่ามสุนัข 1 เส้น มือถือ 3 เครื่อง นาฬิกาข้อมือ 3 เรือน และเสื้อผ้าและสิ่งของเครื่องใช้ประจำตัวของผู้ตาย

พล.ต.ต.สุรนิตย์ แถลงว่า สืบเนื่องจากผู้ต้องหาทั้งคู่ ได้ก่อเหตุใช้โซ่สำหรับล่ามสุนัขมัดมือพาตัว นายไข่ ไม่มีนามสกุล อายุ 28 ปี สัญชาติพม่า ซึ่งทำงานเป็นคนงานตัดอ้อยด้วยกัน ที่หมู่ 9 ต.วังด้ง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี พาขึ้นรถกระบะของกลาง ก่อนนำตัวไปผูกติดกับต้นไม้ จากนั้นได้ใช้อาวุธปืนแก๊ปยิงเข้าที่บริเวณศีรษะ 1 นัด จนเสียชีวิต ส่วนสาเหตุที่ลงมือมาจากผู้ตายมีนิสัยชอบลักขโมย ก่อนเกิดเหตุก็ได้ลักนาฬิกาข้อมือ และเงินสดของผู้ต้องหาทั้งคู่ไป ทำให้เกิดความโกรธแค้น และลงมือก่อเหตุดังกล่าว.จับ 2 หนุ่มพม่าโหด ร่วมกันจับเพื่อนล่ามโซ่ต้นไม้ แล้วใช้ปืนยิงที่หัวดับคาที่ เหตุเพราะแค้นที่ผู้ตายมีนิสัยชอบลักขโมย และก่อนเกิดเหตุได้หยิบนาฬิกาและเงินสดของทั้งคู่ไป โกรธจัดเลยสังหาร... 23 ก.พ. 2559 18:26 ไทยรัฐ