วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุงควบเก๋งหลับใน พุ่งข้ามเลนชน จยย. 2 สาวใหญ่ดับคาที่

ลุงวัย 69 ปี ควบเก๋งกลับบ้านที่ ราชบุรี หลังไปเยี่ยมญาติที่ อ.หันคา จ.ชัยนาท ระหว่างทางเกิดวูบหลับใน รถเสียหลักพุ่งข้ามเลน ชน จยย. ของ 2 สาวใหญ่ อย่างจัง ดับคาที่ 2 ศพ ...

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 23 ก.พ. ร.ต.ท.ธนชัย ศรีขาวรส รอง สว.สอบสวน สภ.หันคา รับแจ้งอุบัติเหตุระหว่างรถจักรยานยนต์และรถเก๋ง มีผู้เสียชีวิตที่บริเวณ ถ.สายหันคา-รางจิก ม.12 ต.เด่นใหญ่ อ.หันคา จ.ชัยนาท รุดตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 110 สีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กค 1441 ชัยนาท ล้มอยู่ข้างถนน สภาพพังยับ ห่างไปประมาณ 5 เมตร พบศพนางนุชนาฎ ปลาประมูล อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51 ม.15 ต.หนองแซง อ.หันคา ใส่เสื้อเชิ้ตลายสก็อตสีเขียว สวมกางเกงขายาวสีกรมท่า นอนเสียชีวิตคาที่ สภาพศพ กะโหลกศีรษะเปิด แขนขาผิดรูป ข้างกันพบศพ น.ส.ชวน กริตสุวรรต์ อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9 ม.15 ต.หนองแซง ใส่เสื้อเชิ้ตลายสก็อตสีแดง สวมกางเกงขายาวสีดำ ซี่โครงด้านซ้ายหักหลายที่ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนที่บริเวณข้างทางพบรถคู่กรณี ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นโคโรล่า สีแดง ทะเบียน ฐน 1630 กทม. พุ่งลงไปข้างทาง ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายทั้ง 2 คน กำลังขี่รถจักรยานยนต์มาจากตลาดในตัวเมืองหันคา เพื่อที่จะกลับบ้าน แต่มาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวเสียก่อน เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้นำศพผู้เสียชีวิตมอบให้ญาติ เพื่อประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

ด้านนายวินัย อ่อนอารีย์ อายุ 69 ปี อยู่บ้านเลขที่ 230 ม.5 ต.วังไก่เถื่อน อ.หันคา จ.ชัยนาท คนขับรถคู่กรณี เปิดเผยว่า ตนเดินทางมาหาญาติที่ อ.หันคา และกำลังจะกลับไปบ้านพักที่ จ.ราชบุรี แต่ขณะขับเกิดอาการวูบหลับใน ข้ามไปช่องทางที่รถจักรยานยนต์สวนมา รู้สึกตัวอีกทีก็ตกไปอยู่ข้างทาง และลงมาจากรถจึงทราบว่าเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น.ลุงวัย 69 ปี ควบเก๋งกลับบ้านที่ ราชบุรี หลังไปเยี่ยมญาติที่ อ.หันคา จ.ชัยนาท ระหว่างทางเกิดวูบหลับใน รถเสียหลักพุ่งข้ามเลน ชน จยย. ของ 2 สาวใหญ่ อย่างจัง ดับคาที่ 2 ศพ ... 23 ก.พ. 2559 18:07 ไทยรัฐ