รวบพี่เขยหื่น ใช้น้องเมียวัย 11 บีบนวด หลอกอึ๊บนานนับเดือน - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

รวบพี่เขยหื่น ใช้น้องเมียวัย 11 บีบนวด หลอกอึ๊บนานนับเดือน

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 23 ก.พ. 2559 18:30
134,480 ครั้ง


ตร.ซุ่มรวบหนุ่ม ข่มขืนน้องเมียวัย 11 ขวบ หลังหลอกให้บีบนวดม ก่อนหลบหนีไปทำงานที่สมุทรสาคร เบื้องต้นยังปฏิเสธ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนต่อไป...

เมื่อวันที่ 23 ก.พ. 59 พ.ต.ท.สินทร ไชยรบ สว.สส.สภ.ท่ายาง ได้นำกำลังชุดสืบสวนพร้อมหมายจับจากศาลจังหวัดเพชรบุรี เข้าทำการจับกุม นายสันต์ (นามสมมติ) ชาว จ.ประจวบคีรีขันธ์ ในข้อหากระทำความผิดกระทำชำเรากับเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี

สำหรับการจับกุมในครั้งนี้ สืบเนื่องมาจาก นาง อ้อย (นามสมมติ) ได้เข้าร้องเรียนต่อพนักงานสอบสวน สภ.ท่ายาง กล่าวหา นายสันต์ ได้ทำการข่มขืน เด็กหญิงบี (นามสมมติ) ซึ่งเป็นบุตรสาวตน และเป็นน้องเมียของ นายสันต์ ภายในหมู่บ้านใน อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี เมื่อช่วงวันที่ 15 ม.ค. ที่ผ่านมา

จากการสอบสวน เด็กหญิงบี เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ อยู่บ้านเพียงลำพังกับ นายสันต์ ซึ่งขณะนั่งดูทีวี นายสันต์ ได้ใช้ตนบีบนวด  ก่อนลงมือข่มขืน และยังได้ข่มขืนเรื่อยมาอีกหลายครั้ง โดยขู่ห้ามไปบอกใคร ซึ่งเมื่อนางอ้อย เห็นลูกสาวมีอาการผิดปกติ นั่งซึมเศร้าและมีไข้ จึงได้สอบถาม กระทั่งทราบว่า ถูกนายสันต์ ข่มขืน จากนั้นจึงได้พาลูกสาวไปตรวจร่างกายที่ รพ.ท่ายาง ผลการตรวจพบว่าถูกกระทำชำเรา จึงเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ 

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสอบสวนได้สืบทราบมาว่า นายสันต์ นั้น ได้หนีไปทำงานรับจ้างบริษัทรับเหมาก่อสร้างแห่งหนึ่ง ใน ต.บางโทรัด อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงได้นำกำลังชุดจับกุมพร้อมหมายศาลเข้าดักซุ่ม และสามารถจับกุมนายจรัญได้ขณะนั่งรถรับเหมาจะไปทำงาน

นอกจากนี้ จากการตรวจสอบประวัติของ นายสันต์ ทราบว่า เคยมีหมายศาลมาแล้วหลายคดี เช่น คดีพรากผู้เยาว์ คดีลักทรัพย์ คดีหนีทหาร เป็นต้น จากการสอบสวนนายจรัญ ยังคงให้การปฏิเสธ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสืบสวนสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  14.2%
 • ไม่ชอบ
  19.6%
 • สนุก
  3.8%
 • ประหลาดใจ
  2.5%
 • เสียใจ
  46.7%
 • ให้กำลังใจ
  13.2%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement