วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ข่าวต้นชั่วโมง 17.00 น.

นายกฯ เมินเจรจา ทักษิณ บอกสั้นๆ ต้องพูดด้วยกฎหมาย .. ส่วนเหตุสามีราดน้ำมัน จุดไฟเผายกครัว เหตุเมียติดแชต ระแวงปันใจให้ชายอื่น ล่าสุด ฝ่ายหญิงเสียชีวิตแล้ว ส่วนสามีและลูก อาการยังโคม่า

*** พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน กรณีความเคลื่อนไหวของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อต่างประเทศว่า "ผมไม่ได้มองจุดประสงค์อะไร มองทำไม" เมื่อถามย้ำว่าแล้วจะมีการเจรจาต่อรองอะไรกับนายทักษิณหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า "ก็เขาพูดไปแล้วนี่ กฎหมายพูดด้วยกฎหมาย"

นอกจากนี้ นายกรัฐมนตรี ยังได้กล่าวถึงการแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจว่า จากการรายงานในภาพรวมและการศึกษาจากข้อมูลเศรษฐกิจโลก และเศรษฐกิจรอบบ้าน ถือว่าเราอยู่ในเกณฑ์ที่สามารถประคับประคองสถานการณ์ไปได้ แต่ในอนาคตระยะยาวจำเป็นต้องสร้างความเข้มแข็งให้ภาคการผลิต ให้แก่เกษตรกร ในส่วนของเอสเอ็มอี การสร้างนวัตกรรม ซึ่งในที่ประชุม ครม. ได้อนุมัติหลายอย่างเพื่อสร้างความเข้มแข็ง

*** เหตุสามีราดน้ำมันจุดไฟเผาภรรยา และลูกชายยกครัว ที่อำนาจเจริญ เนื่องจากระแวงว่าฝ่ายหญิงจะปันใจ หลังติดแชตผ่านโซเชียลฯ และไลน์ ล่าสุด ภรรยา เสียชีวิตแล้ว ขณะที่ตัวสามีและลูก อาการยังโคม่า ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุ เตรียมแจ้งข้อหาพยายามฆ่า

นายกฯ เมินเจรจา ทักษิณ บอกสั้นๆ ต้องพูดด้วยกฎหมาย .. ส่วนเหตุสามีราดน้ำมัน จุดไฟเผายกครัว เหตุเมียติดแชต ระแวงปันใจให้ชายอื่น ล่าสุด ฝ่ายหญิงเสียชีวิตแล้ว ส่วนสามีและลูก อาการยังโคม่า 23 ก.พ. 2559 16:47 ไทยรัฐ