วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 26/02/59 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 26 ก.พ.59 ภาพยนตร์ที่ผลิตออกมาเป็นดีวีดี ขอแนะนำเรื่อง Bridge Of Spies บริดจ์ ออฟ สปายส์ จารชนเจรจาทมิฬ ที่ได้ทอม แฮงค์สแสดงนำ และสตีเว่น สปีลเบิร์กทำหน้าที่กำกับฯ หนังย้อนยุคสมัยสงครามโลก และเรื่องอื่นๆ ดังนี้......


นักแสดง - ทอม แฮงค์ส, เอมี่ ไรอัน, มาร์ค ไรแลนซ์, อลัน อัลดา
ผู้กำกับ - สตีเว่น สปีลเบิร์ก
ประเภท - ระทึกขวัญ/ดราม่า

เรื่องดราม่าระทึกขวัญของ เจมส์ โดโนแวน (ทอม แฮงค์ส) ทนายเรียกร้องสิทธิ์กรมธรรม์ชาวบรูคลินที่ได้รับคำสั่งให้ทำหน้าที่ว่าความให้สายลับโซเวียตที่ถูกจับได้ในสหรัฐฯ เขาจึงถูกตีตราว่าทรยศต่อประเทศชาติ แต่เวลาเดียวกันทางด้านโซเวียตก็จับนักบินสอดแนมของอเมริกาได้ ทั้งสองขั้วมหาอำนาจจึงได้เปิดสงครามเย็นเพื่อที่จะนำคนของประเทศตนเองกลับคืน โดยมีเจมส์เป็นตัวกลางสำคัญในการเจรจาครั้งนี้

=======================


นักแสดง – โอลิเวอร์ เทย์เลอร์ ดัดลี่ย์, โคลอี้ เซนเจอรี่, มาเรียน โอลเซ่น, บริทท์ ชอว์
ผู้กำกับ – เกร็กโกรี่ พล็อตคิน (Paranormal Activity)
ประเภท – สยองขวัญ, ระทึกขวัญ
ความยาว - 88 นาที

คำโปรย – ส่งท้ายความหลอน กับเรียลิตี้ถ่ายผี ด้วยครอบครัวใหม่ที่ต้องทุ่มสุดชีวิตเพื่อช่วยลูกน้อยจากผีร้าย

เรียลลิตี้ระทึกขวัญที่สั่นประสาทผู้ชมมาอย่างต่อเนื่องมาถึงภาคที่ห้า โดยภาคนี้ได้ เกรกอรี่ พล็อตกิ้นส์ โปรดิวเซอร์จากภาค 3-4 และ The Marked Ones รับหน้าที่กำกับเองเป็นครั้งแรก กับบันทึกความสยองของครอบครัวที่เพิ่งย้ายมาใหม่ และพบวิดีโอเทปลึกลับที่เกี่ยวกับเหตุการณ์ความสะพรึงขวัญที่เคยเกิดขึ้นเมื่อ 20 ปีก่อน นำมาซึ่งเรื่องราวชวนเขย่าขวัญ ที่พวกเขาจะไม่มีวันลืม

ความยาว 88 นาที

DVD Specification:(Initial)DVD 9, ระบบ: NTSC 16x9 (2.40:1)TBCFeature Runtime : 88Audio : Thai 5.1, English 5.1,French 5.1, Spanish 5.1Subtitles :Thai , English ,English SDH ,Chinese Traditional, French , Korean , Portuguese ,Spanish

Special Features :Alternate OpeningGag ReelYou'll Be Making Me Happy Deleted ScenesI'm A Dog Boy Deleted Scenes

=======================


ผู้กำกับ : ยอร์กอส ลันธิมอส
นักแสดงนำ : โคลิน ฟาร์เรลล์, เรเชล ไวซ์, ลีอา แซดู, เบน วิสชอว์
ประเภท : โรแมนติก

The Lobster คือภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องในยุคอนาคตที่ผู้คนหมดศรัทธาในเรื่องของความรัก คนโสดจะถูกบังคับให้ย้ายเข้าไปอยู่ในสถานที่ที่เรียกว่า "The Hotel" ก่อนเดินทางพวกเขาต้องเลือกว่า ในชีวิตที่อยู่อย่างไร้รักและโดดเดี่ยว ถ้าเลือกเป็นสัตว์ได้ 1 ชนิด คุณจะเลือกเป็นอะไร หลังการเลือกพวกเขาจะมีเวลา 45 วัน ในการตกหลุมรักและค้นหาคนที่จะเป็นคู่แท้ ถ้าหากว่าหาคู่ไม่ได้ภายในเวลาที่กำหนด ก็จะต้องกลายร่างเป็นสัตว์ที่ตนต้องการไปตลอดกาล

=======================


แนวหนัง : โรแมนติก ,ดราม่า
ดารานำ : ฆนัท โรจนัย, ชลฤดี อมรลักษณ์, วิชเวช เอื้ออำพน, วริษฐา วชิรวงศ์, จตุรงค์ ศิริรัตน์
ผู้กำกับ : ไวท์ ผดุงการ
ความยาว : 100 นาที

เฮด และ ไทน์ เป็นคู่รักที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง และไม่น่าที่จะโคจรมารักกันได้ ในขณะที่ เฮด เป็นหนุ่มน้อยนิสัยกวนๆ, ขี้เล่น แถมยังเป็นหัวโจกของกลุ่มจอมทโมนของโรงเรียน และยังเป็นที่หมายปองของสาวๆ ในสถาบัน แต่ ไทน์ กลับตรงกันข้าม ในความที่เป็นเพียงเด็กสาวเรียบร้อย, ใสๆ และเรียนเก่งธรรมดาๆ คนหนึ่ง แต่ถึงจะแตกต่างกันอย่างไร หากในที่สุดทั้งคู่ก็ตัดสินใจคบหากันเป็นแฟน และพยายามที่จะเรียนรู้ในตัวตนของกันและกัน รวมไปถึงการเสียสละสารพัดที่ ไทน์ มีให้กับ เฮด ก็ยิ่งทำให้ทั้งคู่รักกันมากยิ่งขึ้น จวบจนกระทั่งก้าวพ้นออกจากรั้วโรงเรียน สู่รั้วของมหาวิทยาลัยก็ยิ่งทำให้โลกของทั้งคู่กว้างมากกว่าขึ้นกว่าเดิม แต่ในขณะเดียวกันมันก็ค่อยๆ ทำให้เส้นทางชีวิตของทั้งสองค่อยๆ แยกห่างกันออกไปเช่นเดียวกันหากด้วยความมั่นคงต่อความรัก จึงทำให้ทั้ง เฮด และ ไทน์ พยายามที่จะฟันฝ่าทุกอุปสรรคในเส้นทางรักที่ทั้งคู่ต้องเผชิญ กระทั่งมาถึงวันที่ ไทน์ ต้องเดินทางไปอาศัยอยู่ และทำงานยังต่างประเทศกับแม่ ทำให้เธอไม่ต้องการยื้อเขาเอาไว้ให้เป็นฝ่ายรอให้เธอกลับมาแม้จะสร้างความเสียใจให้กับเธอมากเพียงใดก็ตามกับการที่ต้องเป็นฝ่ายบอกเลิกกับเขาทั้งๆ ที่เธอยังรักเขาอยู่เต็มหัวใจ เส้นทางความรักระหว่าง เฮด และ ไทน์ จะย้อนมาบรรจบกันอีกครั้งได้หรือไม่

=======================


ผู้กำกับ : ไคอิ โคบายาชิ
นักแสดงนำ : ไอริ ทาอิระ, โนะโซะมิ ซะซะกิ, ไคอิ โคบายาชิ
ประเภท : ระทึกขวัญ

เรื่องราวชวนขนหัวลุกของ ไมอิ (ไอริ ทาอิระ) ที่สืบหาความจริงของการหายตัวไปของน้องสาวอาชีพครู ยูอิ โชโนะ (โนะโซะมิ ซะซะกิ) ร่องรอยเดียวที่เธอรู้ได้คือน้องของเธอได้พบกับ โทชิโอะ (ไคอิ โคบายาชิ) เด็กนักเรียนลึกลับ การสืบหานำพาให้ไมอิได้พบกับเรื่องราวสุดประหลาด ขวัญผวาและชวนช็อก เมื่อเธอค้นพบความลับสุดสยองของแม่ลูก คะโยโกะและโทชิโอะ และเธอพยายามจะจบอาถรรพณ์ครั้งนี้และตลอดไป และนี่คือการปิดตำนานความหลอนของภาพยนตร์ที่น่ากลัวที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์แนวสยองขวัญ ที่ระดมความน่ากลัวอย่างจัดเต็มที่สุด เพื่อปิดตำนาน 15 ปี ของจูออน ลงอย่างสมบูรณ์


โชว์ไทม์

23 ก.พ. 2559 15:32 ไทยรัฐ