วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปรี้ยว มีพระเอกมาจีบ กลัวคนเจ้าชู้! ฝันโดนคุกเข่าขอแต่งงาน

ปิดเงียบเรื่องความรักมาตลอด แต่วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา นางเอกสาววิก 7 สี เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช เพิ่งยอมแง้มให้เห็นว่าหัวใจกำลังเป็นสีชมพูหลังโพสต์ภาพช่อดอกกุหลาบสีแดงสดลง IG แต่ไม่ยอมบอกว่าเจ้าของเป็นใคร แต่คาดว่าน่าจะเป็น “พระเอก” คนใดคนหนึ่งในวิกหมอชิตนะแหละ โดย เปรี้ยว เปิดใจว่า “ถามว่ามีคนมาจีบมั้ยก็มีบ้าง (ยิ้ม) ก็คุยเป็นเพื่อนเป็นพี่ไป ตอนนี้ก็โอเคกับสถานะแบบนี้” มีพระเอกมาจีบบ้างมั้ย? (ยิ้ม) “ก็มีบ้างค่ะที่เข้ามาคุย แต่เราก็คุยกันเป็นพี่น้องไปก่อน ถามว่าเปิดโอกาสให้คนเข้ามาคุยมั้ย ช่วงนี้หนูก็เปิดให้คนเข้ามาคุยมากกว่าที่ผ่านมา เปิดใจมากขึ้นนะ เราก็โตขึ้นแล้ว ก็อยากมีคนที่คุยแล้วสบายใจ คุยเป็นพี่เป็นเพื่อนพี่น้องกันไปค่ะ คุยกันได้ทุกเรื่อง” โฟกัสว่าเป็นหนุ่มในวงการหรือนอกวงการดี? “ไม่จำเป็นนะคะ ว่าต้องในหรือนอกวงการ แค่อยากได้คนที่จริงใจ ให้เกียรติเรา” กลัวเรื่องผู้ชายเจ้าชู้มั้ย? “กลัวนะ ไม่ชอบคนเจ้าชู้” แต่คนที่มาจีบเราต้องกล้ามาก เพราะเราดูดุ? “หนูก็ไม่รู้ว่าเค้าคิดยังไง (หัวเราะ)” มีวิธีสแกนหนุ่มที่เข้ามามั้ย? “หนูดูคนไม่ค่อยออกนะ แต่เชื่อว่าวันนึงโลกจะเหวี่ยงคนที่ไม่ใช่ออกไปเอง” ไม่เปิดตัวเพื่อให้คนอื่นช่วยสแกน? “ถ้ามีคนเข้ามา พี่ผู้จัดการกับพี่ๆในบ้าน เค้าก็จะรู้จะเห็นอยู่แล้ว จะเป็นห่วง แต่ไม่ได้ห้ามนะ คุยกับใครก็ต้องดูดีๆนะ ตอนนี้ก็คุยไปเรื่อยๆก่อนค่ะ”

ตอนที่เราเห็นโบ-ธัญญะสุภางค์ ถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน เราอยากมีโมเมนต์นั้นบ้างมั้ย? “มันก็เป็นความใฝ่ฝันของผู้หญิงหลายๆคน หนูก็เคยคิดแต่มันยังไม่ถึงเวลา แต่เราก็มีจินตนาการว่าอยากมีโมเมนต์แบบนี้” สเปกหนุ่มเราต้องโรแมนติกมั้ย? “ก็ไม่ขนาดนั้น แต่ถามว่าอยากให้มีมั้ย ก็ดีนะคะ (หัวเราะ) หนูเชื่อว่าผู้หญิงที่พูดว่าไม่เป็นไร ไม่ต้องทำหรอก แต่ถ้าทำให้หนูเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องแฮปปี้ หนูก็เป็นหนึ่งในนั้น ขนาดเห็นเค้าขอแต่งงานหนูยังน้ำตาคลอเลย” ตอนนี้อยากมีบ้างมั้ย? “ยังค่ะ รอไปก่อน ตอนนี้ก็ยังเด็กอยู่ รอเรียนจบ รอทำงาน ไม่รีบ” เห็นเร่งฟิตหุ่นก่อนถ่ายละครเรื่อง “เพลิงพระนาง”? “ใช่ค่ะ ตอนนี้ก็ยังฟิตหุ่นอยู่ ลงมา 5 กิโลแล้ว ก็ออกกำลังกายอาทิตย์ละ 2-3 วัน เล่นพวกบอดี้เวทค่ะ ก็จ้างเทรนเนอร์ และควบคุมเรื่องการกิน พยายามงดของกินที่เราชอบพวกขนม หวาน บางวันก็มีหมดแรงบ้าง หรือว่าปวดท้องเพราะ ว่าหิว แต่ว่าก็ต้องอดทนค่ะ อยากลงอีกสัก 3-4 โล”.

ปิดเงียบเรื่องความรักมาตลอด แต่วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา นางเอกสาววิก 7 สี เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช เพิ่งยอมแง้มให้เห็นว่าหัวใจกำลังเป็นสีชมพูหลังโพสต์ภาพช่อดอกกุหลาบสีแดงสดลง IG แต่ไม่ยอมบอกว่าเจ้าของเป็นใคร 23 ก.พ. 2559 15:21 ไทยรัฐ