วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘สวิส’ซุ่มจีบ‘นาตาลี’ยกให้เป็นสาวคนพิเศษ เร่งฟิตหุ่นถ่ายแบบเซ็กซี่ เอาใจแฟนคลับ

สปาร์กรักกลางกองถ่ายละครเรื่อง “ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน” ซะแล้ว หลังนักแสดงหนุ่ม สวิส เตชภูวนนท์ ซุ่มปลูกต้นรักกับนางเอกน้องใหม่ นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์ ล่าสุดเจอ สวิส เลยคว้าตัวมาถาม เรื่องหัวใจว่าเป็นยังไงบ้าง? “ก็ยอมรับว่ามีคนคุยครับ เป็นคนในวงการครับ เป็นเพื่อนพี่น้องที่พิเศษครับ” วาเลนไทน์มีไปดินเนอร์ที่ไหนมั้ย? “ไม่ได้ไปครับ แต่ผมก็ทำเซอร์ไพรส์ส่งดอกไม้ไปให้เค้าครับ (ยิ้ม) เค้าก็ตกใจมากไม่อยากเชื่อว่าคนอย่างสวิส จะทำอะไรอย่างนี้เป็น” เค้าได้ดอกไม้จากเราเป็นยังไงบ้าง? “เค้าดีใจมาก คือผมดูนิ่งๆ เค้าไม่คิดว่าผมจะทำอะไรแบบนี้ ดูไม่ค่อยสนใจ” เรียกว่าคุยกับนาตาลี-ปณาลีอยู่ใช่มั้ย? “ใช่ครับก็คุยกันแบบ พี่น้องไปก่อนดีกว่า ตอนนี้เราก็ไม่ได้ไปสตริกว่าความสัมพันธ์ของเราต้องเป็นอะไรแบบไหน เราไม่อยากระบุสถานะให้มันผูกมัด ขอแบบสบายๆดีกว่า” ตอนนี้คุยกับเค้าคนเดียวรึเปล่า? “คุยคนเดียวครับ ถามว่าจะพัฒนามากกว่านี้มั้ย ตอนนี้ก็รู้สึกดีกับเค้า ก็คุยกันไปเรื่อยๆ ทำงานด้วยกัน มันก็โอเค ไม่มีเรื่องปวดหัว ก็เป็นกำลังใจให้กันครับ”

เป็นข่าวกลัวจะเสียความเป็นส่วนตัวมั้ย? “ไม่นะครับ ถ้ารู้ก็เปิดตัวเลยก็ได้ (หัวเราะ)” แต่ที่ยังไม่เปิดตัวเพราะกลัวเรตติ้งตกรึเปล่า? “ไม่ครับ เราก็คุยกัน รู้จักกัน ทำสิ่งดีๆให้กันมันก็โอเคครับ อย่างน้อยตอนนี้ผมก็มีเพื่อนหนึ่งคนในวงการบันเทิง เพราะเมื่อก่อนผมอยู่เมืองนอกก็มีโลกส่วนตัวสูงมาก เข้าวงการบันเทิงมาใหม่ๆ จะเข้ากับคนอื่นไม่ค่อยได้เลย คนก็จะมองว่าเราหยิ่ง ซึ่งไม่ได้หยิ่งแต่ไม่รู้จะวางตัวยังไง ตอนนี้ก็ดีขึ้น กับเพื่อนร่วมงานก็คุยกันเยอะขึ้น” น้องเข้าใจที่เรามีโลกส่วนตัวสูงมั้ย? “เข้าใจครับ แต่ตอนนี้ก็ไม่โดด เดี่ยวแล้วเพราะมีเพื่อนคุยครับ” ล่าสุดเห็นฟิตหุ่นเพื่อถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่? “ใช่ครับ ตอนนี้ก็ต้องบิ้วหุ่นกันนิดนึง หลายคนอาจจะมองว่าผมเรียบร้อยแต่จริงๆ ไม่ครับ ผมก็เล่นตามบทบาท”

การถ่ายเซ็กซี่เป็นการเรียกคะแนน นิยมด้วยรึเปล่า? “ก็มีส่วนครับ ทุกคนก็อยากเห็นอะไรใหม่ๆ ในละครผมทุกเรื่อง แค่เสื้อยืดธรรมดาผมยังไม่ได้ใส่เลย ใส่สูทกะเชิ้ตอย่างเดียวเลย ก็เลยคิดว่า ถ้าในละครไม่เห็นเดี๋ยวมาถ่ายแบบให้ดูก็ได้ (หัวเราะ)” ตอนนี้ฟิตหุ่นไปถึงไหนแล้ว? “ก็เริ่มฟิตมาได้ 3 เดือนแล้ว ตอนนี้เห็นอะไรก็กินไม่ได้ กินแต่อกไก่อย่างเดียว ตอนนี้ก็กินไข่ขาวมื้อละ 6 ฟอง อกไก่มื้อละ 200 กรัม สั่งอาหารคลีนมาไว้เลย ถามว่าท้อมั้ย ก็ท้อเรื่องอาหารเพราะผมชอบกินมาก” ตั้งเป้าไว้อยากได้หุ่นแบบไหน? “ก็หุ่นเป๊ะเลย ถอดเสื้อแล้วสาวกรี๊ด เซ็กซี่เลยครับ (หัวเราะ)”.

สปาร์กรักกลางกองถ่ายละครเรื่อง “ดาวหลงฟ้า ภูผาสีเงิน” ซะแล้ว หลังนักแสดงหนุ่ม สวิส เตชภูวนนท์ ซุ่มปลูกต้นรักกับนางเอกน้องใหม่ นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์... 23 ก.พ. 2559 15:11 ไทยรัฐ