วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เคลลี่ ขี่มอเตอร์ไซค์ยกล้อ โหนสลิง-ฝ่าระเบิดบู๊ เวฟ สาริน

เคลลี่ ธนะพัฒน์ บู๊จัดเต็มในละคร "สารวัตรเถื่อน" ทางช่อง 7 โดยเบื้องหลังฉากปะทะ เวฟ สาริน ทีมงานเตรียมทั้งระเบิด เอฟเฟกต์ มอเตอร์ไซค์สุดเท่ ส่วนเคลลี่ต้องขี่มอเตอร์ไซค์ยกล้อ โหนสลิง ฝ่าระเบิดบู๊กับเวฟด้วย

จัดหนักจัดเต็มสำหรับฉากบู๊จริงๆ สำหรับ เคลลี่ ธนะพัฒน์ ในละคร "สารวัตรเถื่อน" ซึ่งรับบท ยม หนุ่มพเนจรที่เป็นสารวัตรปลอมตัวมา ซึ่งก็มีเรื่องมีราวกับเขาไปทั่วตามระเบียบ ประสาฮีโร่ที่ไม่ชอบความอยุติธรรม และคู่ปรับคนสำคัญอีกคนในเรื่องก็คือ เวฟ สาริน บางยี่ขัน ที่ต้องปะทะกันอยู่ตลอด

ฉากนี้ทางทีมงานเตรียมความอลังการไว้เพียบ ไม่ว่าจะเป็นระเบิด เอฟเฟกต์ต่างๆ มอเตอร์ไซค์สุดเท่ ซึ่งเคลลี่ก็ต้องมีส่วนร่วมกับทุกๆ ซีน ไหนจะต้องขี่มอเตอร์ไซค์ให้ได้ภาพสวยๆ โหนสลิงบินไปต่อยเวฟ อยู่ใกล้ๆ ระเบิดที่มาแต่ละลูกนี่นึกว่าอยู่ในสนามรบ ส่วนเวฟนั้นไม่ต้องทำอะไรมาก แค่โดนเคลลี่โถมใส่ก็ได้แผลซะแล้ว ส่วนจะถึงรสถึงอารมณ์แค่ไหน ติดตามได้ใน “สารวัตรเถื่อน” ในวันพุธที่ 24 ก.พ.นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7 สี.

เคลลี่ ธนะพัฒน์ บู๊จัดเต็มในละคร "สารวัตรเถื่อน" ทางช่อง 7 โดยเบื้องหลังฉากปะทะ เวฟ สาริน ทีมงานเตรียมทั้งระเบิด เอฟเฟกต์ มอเตอร์ไซค์สุดเท่ ส่วนเคลลี่ต้องขี่มอเตอร์ไซค์ยกล้อ โหนสลิง ฝ่าระเบิดบู๊กับเวฟด้วย 23 ก.พ. 2559 14:23 23 ก.พ. 2559 17:23 ไทยรัฐ