วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จุ๋ย ยินดีหาก เอสเธอร์ จิ้น พุฒ รับห่วงแต่ไม่หวง

จุ๋ย ไม่ห่วง พุฒ จิ้น เอสเธอร์ ในละครเพื่อเธอ ฟุ้งฝ่ายชายเต็มที่กับการทำงานเลยทำให้คนดูอิน ยินดีหากแฟนๆ ชื่นชอบคู่นี้ รับห่วงแค่เรื่องสุขภาพเพราะช่วงนี้พุฒทำงานหนัก ฝากเตือนแฟนคลับอย่ามโนจนเกินงาม แล้วพานทะเลาะกันเอง เพราะอาจจะสร้างความเดือดร้อนให้กับศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบ

จากคู่จิ้นมาเป็นคนพิเศษ งานนี้สาวจุ๋ย วรัทยา นิลคูหา เลยต้องตอบคำถามที่ว่ารู้สึกอย่างไร ที่มีกระแสข่าวว่าแม่ของนักแสดงรุ่นน้องอย่าง เอสเธอร์ สุปรีย์ ลีลา อยากให้ลูกสาวเป็นคู่จิ้นกับหนุ่มพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน งานนี้ตัวจริงนอกจอจะตอบคำนี้ว่าอย่างไร ไปฟังกันเลย

กระแสข่าวออกมาว่า แม่เอสเธอร์อยากให้ลูกสาวเป็นคู่จิ้นกับพุฒ จุ๋ยในฐานะที่เป็นคู่จิ้นของพุฒ รู้สึกอย่างไรมั้ย? “เรื่องนี้มันเป็นข่าวของคนอื่นค่ะ จุ๋ยไม่อยากตอบ และรู้สึกว่ามันไม่ได้เกี่ยวกับเรา และโดยส่วนตัวจุ๋ยกับพุฒก็แฮปปี้ คุยกันมีความสุขอยู่แล้ว ถ่ายละครกันใช้ชีวิตปกติอยู่แล้ว ไม่ค่อยได้ตามข่าวอะไรเท่าไหร่ค่ะ ส่วนในเรื่องของการแสดงตามปกติ ไม่ว่าเราจะทำงานอะไร เราก็อยากจะให้คนดูอินกับพระเอกในเรื่องที่เราเล่น อย่างจุ๋ยเล่นกำไลมาศ เล่นกับเต้ย พงศกร จุ๋ยก็อยากให้คนดูอินกับบทบาทของริ้วทอง อินเคมีกับเต้ย จุ๋ยไม่หวงว่าตัวเองจะต้องจิ้นกับพุฒตลอดเวลา เพราะการจิ้นในความเห็นส่วนตัวของจุ๋ยมันเป็นเรื่องของละครมากกว่าค่ะ อย่างช่วงนี้จุ๋ยก็ไม่ค่อยลงรูปคุ่กับพุฒเพราะต้องการโปรโมตกำไลมาศ ส่วนพุฒก็มีละครเพื่อเธอออนแอร์อยู่ จุ๋ยมองว่างานสำคัญ ไอจีมีไว้โปรโมตงานมากกว่า”

ยินดีถ้าหากพุฒกะเอสเธอร์จะเป็นคู่จิ้นกัน? “จุ๋ยว่าพุฒถูกดันกับนางเอกทุกเรื่อง เพราะเค้าอยากให้พุฒเล่นได้กับนางเอกทุกคน เราจะดีใจมากกว่าถ้าละครเรื่องนั้นๆ ที่เค้าเล่นประสบความสำเร็จ” อยากฝากบอกอะไรถึงแฟนคลับของเราและของเอสเธอร์ที่ตอบโต้กันด้วยเรื่องนี้? “(หัวเราะ) ห้ามไม่ได้หรอกค่ะ แต่จริงๆ ทุกอย่างเอาแต่พอดี เอาเรื่องจริง เอาการทำงาน เอานิสัยใจคอจริงๆ ที่ไม่ได้มาตามข่าว ให้ดูตรงนั้นดีกว่า สิ่งที่น้องๆ อาจจะมโนเกินงามจนทำให้มีเรื่องมีราว หรือทำความไม่สบายใจให้ศิลปินมันก็ไม่ดี ด้วยความที่อยู่ในวงการมาพอสมควร จุ๋ยก็ไม่ซีเรียสเรื่องตรงนี้เท่าไหร่ แต่น้องๆ เพิ่งเข้ามาอาจจะยังบอบบางกันอยู่ ก็เพลาๆ กันนิดนึง แต่จุ๋ยสตรอง”

พุฒดูเคมีเข้ากับใครก็ได้? “เค้าเป็นคนตั้งใจทำงานค่ะ ดูอวยกันเองมั้ย (หัวเราะ) เค้าอินกับคาแรกเตอร์นั้นๆ พอเค้าอินเค้าก็จะทำได้ดี และสมัยนี้มันมีบทมุ้งมิ้ง มันก็ยิ่งทำให้คนดูอิน” ห่วงมั้ยที่พุฒดูเป็นผู้ชายมีเสน่ห์ เล่นละครกับใครก็จิ้นไปทั่ว? “(หัวเราะ) จุ๋ยเชื่อว่าแต่ละครมีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ ถ้าห่วงก็ห่วงเรื่องสุขภาพร่างกายมากกว่า เพราะทำงานหนัก ไม่หวง ส่วนเรื่องอื่นๆ ใดๆ จุ๋ยเชื่อว่าพุฒจัดการกับตัวเองได้ เพราะว่าเค้าโตแล้ว จุ๋ยคุยกับเค้าตลอด คุยกันทุกเรื่อง เลยรู้จักความคิดความเห็นกันอยู่”

จุ๋ย ไม่ห่วง พุฒ จิ้น เอสเธอร์ ในละครเพื่อเธอ ฟุ้งฝ่ายชายเต็มที่กับการทำงานเลยทำให้คนดูอิน ยินดีหากแฟนๆ ชื่นชอบคู่นี้ รับห่วงแค่เรื่องสุขภาพเพราะช่วงนี้พุฒทำงานหนัก ฝากเตือนแฟนคลับอย่ามโนจนเกินงาม แล้วพานทะเลาะกันเอง ... 23 ก.พ. 2559 11:20 ไทยรัฐ