วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เลิฟเซเฮ "แบงค์ —ไบร์ท"

โดย กุ๊กกิ๊ก

“คนมีความรักมัก จะดูเด็กลงไปนิด...นึง” คิกๆ เช้านี้ อารมณ์ดี๊ดีค่ะคุณน้องขา เพราะตั้งแต่เปิดวันมา กุหลาบหลากสี ขนมหวานๆฉ่ำๆ จากชายหนุ่มในวงการ นอกวงการ เฮโลกันมามอบให้พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่ขาดสาย เฮ้อ! กลุ้มใจในความงามของตัวเองจริง..จริ๊ง! ไม่รู้จะเลือกใครเป็น “ตัวจริง” เอาล่ะพี่ว่าเก็บเรื่องหัวใจ มาเกาอาการคันถึงหนุ่มในสต๊อกของพี่ “กุ๊กกิ๊ก” ดีกว่า (กล้าพูดนะเนี่ย) ฉบับแรก คันคะเยอมาจากคุณน้อง ชลลี สาวน้อยหน้าใสจาก กทม.

“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก จุ๊กกะดิ๊กๆ คือว่าน้องปลื้มปริ่มสลิ่มศรี พี่แบงค์ ศรราม น้ำเพชร กับพี่ไบร์ท—วชิรวิชญ์ ชีวอารี พิธีกรรายการสตรอเบอรี่มากค่ะ น้องเพิ่งรู้ว่าพี่เค้าจะมีภาพยนตร์แสดงด้วยกัน น้องนี่กรี๊ดลั่นบ้าน เตรียมไปอุดหนุนหนังของพี่เค้าทั้งสองคน
แล้วในเรื่องพี่เค้ารับบทเป็นใคร ยังไงกันบ้าง แล้วจะเข้าโรงฉายเมื่อไหร่คะ ในเรื่องใครจิ้นกับใครคะพี่?”

ว้าย...ย พี่จะทราบมั้ยน้องขา ถามงี้พี่จั๊กกะจี้หัวใจ คิกๆ เอ้า! มาว่ากันที่ภาพยนตร์ เลิฟเซเฮ อยากเซย์ว่ารักเธอ ของบริษัท มั่งมีโปรดักชั่นส์ จำกัด ภาพยนตร์รักวัยมัธยมปลาย ที่นำเสนอมุมมองความรักของเพื่อน ครอบครัว ครูกับลูกศิษย์ และแฟน รวมถึงการใช้ชีวิตช่วงสุดท้ายในวัยมัธยม และการจากลาที่แสนจะต้องจดจำในหัวใจ มีนักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่ล้นจอ อาทิ ซีน ภัสธรากรณ์ บุษราคัมวดี, มุก จินต์จุฑา รัตนบุรี, ก็อต เศรษฐพงษ์ หงส์กิตติกุล, ตี๋ตี๋ พงศ์ธยศ ปองชลนภ, คริสโตเฟอร์ โจนาธาน รอยเชฟ (คริส เดอะสตาร์9) และลุกซ์ ชาญวิทย์ ทวีสิน น้องชายหน้าสวยของใบเตย อาร์สยาม งานนี้ผู้อำนวยการสร้างหน้าใหม่ นิติพัสส์ เจียมพานทอง และผู้กำกับหน้าใส ณภัทร ใจเที่ยงธรรมและสมชาย วชิรจงกล จัดหนักจัดเต็มเอาใจวัยว้าวุ่นกันสุดๆ ส่วนแบงค์ ศรราม อเนกลาภ พระเอกลิเกวัยรุ่นชื่อดังคณะ ศรราม น้ำเพชร ในเรื่องรับบทโอมแก็งเพื่อนในกลุ่มของเต้ รับบทโดย ไบร์ท วชิรวิชญ์ ส่วนเรื่องราวจะเป็นยังไง ใครจิ้นกับใครต้องไปลุ้นกัน เริ่มฉายวันแรก 3 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ใกล้บ้านน้า.

“กุ๊กกิ๊ก”

23 ก.พ. 2559 10:45 ไทยรัฐ