วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆ่าหมกสวน! หนุ่มค้ายาบ้า พิรุธแฟนสาว หายตัวไร้รอย

ลวงฆ่าหนุ่มหมกศพในสวนพริก ก่อนพบจุดจบช่วงบ่ายผู้ตายขี่รถ จยย.ออกจากบ้านไปทำงานยกของในตลาดสด ตกเย็นเจอศพถูกแทงเลือดทะลัก สอบญาติเผยผู้ตายพัวพันจำหน่ายยาบ้า เคยรับปากว่าจะเลิก แต่ติดที่แฟนสาวยังเสพยานรก เลยตัดขาดไม่ได้ สุดท้ายกลายเป็นศพสยอง ส่วนแฟนสาวหายตัวลึกลับ ตำรวจคาดอาจมีส่วนรู้เห็น ควานหาตัวสอบคลี่ปม

แทงหนุ่มพัวพันยานรกหมกศพในสวนพริกรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 16.45 น. วันที่ 22 ก.พ. ร.ต.ท. อนันต์ จันทร์จุติ รอง สว.สส.สภ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุพบศพริมถนนทางเข้าหมู่บ้านบ้านไร่พั้น-ศูนย์พัฒนาพันธุ์ข้าวบ้านลาด หมู่ 4 ต.ไร่มะขาม ไปตรวจสอบเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านลาด และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน จุดเกิดเหตุอยู่ในสวนพริก กล้วยและมะละกอ ห่างจากถนนประมาณ 10 เมตร พบศพชายนอนหงายจมกองเลือด สวมหมวกกันน็อกสีน้ำเงินครึ่งใบ เสื้อแขนยาวลายสกอตขาวน้ำเงินทับเสื้อกีฬาแขนสั้น กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน

ทราบชื่อผู้ตายนายอุดม เขียวขำ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60 หมู่ 13 ต.หนองจอก อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี แพทย์ชันสูตรศพมีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมบริเวณหลังหัวไหล่ด้านซ้าย 1 แผลและกลางหลังอีก 1 แผล ห่างไป 3 เมตร พบมีดปลายแหลมยาวประมาณ 10 นิ้ว ตกอยู่ 1 เล่ม ตรวจสอบพบร่องรอยการต่อสู้จนต้นพริกและต้นกล้วยหัก มีรองเท้าผ้าใบสีดำของผู้ตายข้างขวาหลุด 1 ข้าง นอกจากนี้ยังพบรอยล้อรถจักรยานยนต์ตั้งแต่จุดพบศพไปถึงถนนคอนกรีต

นางอารีย์ เนียมศรี อายุ 39 ปี พี่สาวผู้ตาย ให้การว่า นายอุดม น้องชาย มีอาชีพรับจ้างยกของในตลาดสดทั่วไป ก่อนหน้านี้น้องชายมีพฤติกรรมจำหน่ายยาบ้า และคบหาเป็นแฟนกับ น.ส.แอน ไม่ทราบนามสกุลจริง ซึ่งติดยาเสพติดมานานประมาณ 2 ปี ก่อนหน้านี้ราว 1 เดือน น้องชายเคยมาบ่นให้ฟังว่านำยาบ้ามาจำหน่ายแล้วไม่ได้เงิน จึงตักเตือนให้เลิก น้องชายก็รับปากว่าจะเลิก แต่ติดที่ น.ส.แอนยังเสพยาอยู่เลยยังตัดขาดจากเรื่องยาเสพติดไม่ได้ ที่ผ่านมาน้องชายมักมีปากเสียงกับ น.ส.แอนหลายครั้ง ก่อนเกิดเหตุ ช่วงบ่าย ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีเปลือกมังคุด ออกจากบ้านไปทำงานตามปกติและหายไป กระทั่งพบศพดังกล่าว ส่วน น.ส.แอนหายตัวไปอย่างมีพิรุธ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายที่ก่อเหตุน่าจะรู้จักกับนายอุดมเป็นอย่างดี ก่อนวางแผนลวงให้ขี่รถจักรยานยนต์มาหา หรืออาจมาด้วยกัน จากนั้นใช้มีดแทงนายอุดมจากด้านหลัง แล้วหลบหนีไปพร้อมกับรถของผู้ตาย หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่เร่งตามหา น.ส.แอน แฟนสาว เนื่องจากคาดว่า อาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุฆาตกรรมในครั้งนี้

ลวงฆ่าหนุ่มหมกศพในสวนพริก ก่อนพบจุดจบช่วงบ่ายผู้ตายขี่รถ จยย.ออกจากบ้านไปทำงานยกของในตลาดสด ตกเย็นเจอศพถูกแทงเลือดทะลัก สอบญาติเผยผู้ตายพัวพันจำหน่ายยาบ้า เคยรับปากว่าจะเลิก แต่ติดที่แฟนสาวยังเสพยานรก 23 ก.พ. 2559 08:17 ไทยรัฐ