ฆ่าหมกสวน! หนุ่มค้ายาบ้า พิรุธแฟนสาว หายตัวไร้รอย - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ฆ่าหมกสวน! หนุ่มค้ายาบ้า พิรุธแฟนสาว หายตัวไร้รอย

โดย ไทยรัฐฉบับพิมพ์ 23 ก.พ. 2559 08:15
5,984 ครั้ง


ลวงฆ่าหนุ่มหมกศพในสวนพริก ก่อนพบจุดจบช่วงบ่ายผู้ตายขี่รถ จยย.ออกจากบ้านไปทำงานยกของในตลาดสด ตกเย็นเจอศพถูกแทงเลือดทะลัก สอบญาติเผยผู้ตายพัวพันจำหน่ายยาบ้า เคยรับปากว่าจะเลิก แต่ติดที่แฟนสาวยังเสพยานรก เลยตัดขาดไม่ได้ สุดท้ายกลายเป็นศพสยอง ส่วนแฟนสาวหายตัวลึกลับ ตำรวจคาดอาจมีส่วนรู้เห็น ควานหาตัวสอบคลี่ปม

แทงหนุ่มพัวพันยานรกหมกศพในสวนพริกรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 16.45 น. วันที่ 22 ก.พ. ร.ต.ท. อนันต์ จันทร์จุติ รอง สว.สส.สภ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุพบศพริมถนนทางเข้าหมู่บ้านบ้านไร่พั้น-ศูนย์พัฒนาพันธุ์ข้าวบ้านลาด หมู่ 4 ต.ไร่มะขาม ไปตรวจสอบเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านลาด และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน จุดเกิดเหตุอยู่ในสวนพริก กล้วยและมะละกอ ห่างจากถนนประมาณ 10 เมตร พบศพชายนอนหงายจมกองเลือด สวมหมวกกันน็อกสีน้ำเงินครึ่งใบ เสื้อแขนยาวลายสกอตขาวน้ำเงินทับเสื้อกีฬาแขนสั้น กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน

ทราบชื่อผู้ตายนายอุดม เขียวขำ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60 หมู่ 13 ต.หนองจอก อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี แพทย์ชันสูตรศพมีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมบริเวณหลังหัวไหล่ด้านซ้าย 1 แผลและกลางหลังอีก 1 แผล ห่างไป 3 เมตร พบมีดปลายแหลมยาวประมาณ 10 นิ้ว ตกอยู่ 1 เล่ม ตรวจสอบพบร่องรอยการต่อสู้จนต้นพริกและต้นกล้วยหัก มีรองเท้าผ้าใบสีดำของผู้ตายข้างขวาหลุด 1 ข้าง นอกจากนี้ยังพบรอยล้อรถจักรยานยนต์ตั้งแต่จุดพบศพไปถึงถนนคอนกรีต

นางอารีย์ เนียมศรี อายุ 39 ปี พี่สาวผู้ตาย ให้การว่า นายอุดม น้องชาย มีอาชีพรับจ้างยกของในตลาดสดทั่วไป ก่อนหน้านี้น้องชายมีพฤติกรรมจำหน่ายยาบ้า และคบหาเป็นแฟนกับ น.ส.แอน ไม่ทราบนามสกุลจริง ซึ่งติดยาเสพติดมานานประมาณ 2 ปี ก่อนหน้านี้ราว 1 เดือน น้องชายเคยมาบ่นให้ฟังว่านำยาบ้ามาจำหน่ายแล้วไม่ได้เงิน จึงตักเตือนให้เลิก น้องชายก็รับปากว่าจะเลิก แต่ติดที่ น.ส.แอนยังเสพยาอยู่เลยยังตัดขาดจากเรื่องยาเสพติดไม่ได้ ที่ผ่านมาน้องชายมักมีปากเสียงกับ น.ส.แอนหลายครั้ง ก่อนเกิดเหตุ ช่วงบ่าย ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีเปลือกมังคุด ออกจากบ้านไปทำงานตามปกติและหายไป กระทั่งพบศพดังกล่าว ส่วน น.ส.แอนหายตัวไปอย่างมีพิรุธ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายที่ก่อเหตุน่าจะรู้จักกับนายอุดมเป็นอย่างดี ก่อนวางแผนลวงให้ขี่รถจักรยานยนต์มาหา หรืออาจมาด้วยกัน จากนั้นใช้มีดแทงนายอุดมจากด้านหลัง แล้วหลบหนีไปพร้อมกับรถของผู้ตาย หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่เร่งตามหา น.ส.แอน แฟนสาว เนื่องจากคาดว่า อาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุฆาตกรรมในครั้งนี้

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  24.3%
 • ไม่ชอบ
  0.0%
 • สนุก
  13.5%
 • ประหลาดใจ
  14.9%
 • เสียใจ
  47.3%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement