วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ราคิติช' ยัน 'บาร์ซา' ต้องเล่นให้ดีหากหวังดับปืนใหญ่

อิวาน ราคิติช มิดฟิลด์เลือดโครแอต ของทีมบาร์เซโลนา ยืนยัน ทีมของเขาก็ต้องเล่นให้ดีในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบ 16 ทีม ที่จะบุกไปเยือนอาร์เซนอล ในคืนวันอังคารนี้ ....


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ก.พ. ว่า อิวาน ราคิติช กองกลางทีมชาติโครเอเชีย ของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน ยืนยัน ทีมของเขาต้องเล่นให้ดีในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบ 16 ทีม นัดแรก ที่จะบุกไปเยือน "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในคืนวันอังคารนี้ ชี้ไม่มีความจำเป็นที่ต้องพูดถึงเรื่องที่ทีมของเขาถูกยกให้เป็นเต็งแชมป์รายการนี้

"ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องพูดเกี่ยวกับเรื่องที่เราเป็นเต็งแชมป์ อาร์เซนอลคือหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ เราต้องเล่นให้ดีเพื่อให้ได้ผลการแข่งขันที่ดี แต่เราต้องพึ่งพาเกมเลกสองด้วยเช่นกัน เรากำลังอยู่ในช่วงเวลาที่หอมหวาน แน่นอนเราต้องการทำให้ได้เหมือนปีที่ผ่านมา (คว้า 5 แชมป์ ทั้ง ลา ลีกา, โกปา เดล เรย์, ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก, ยูฟ่า ซูเปอร์ คัพ และ สโมสรโลก) แต่เรารู้ว่ามันเป็นเรื่องยาก คุณต้องไปทีละขั้นตอน" ราคิติช กล่าว

อิวาน ราคิติช มิดฟิลด์เลือดโครแอต ของทีมบาร์เซโลนา ยืนยัน ทีมของเขาก็ต้องเล่นให้ดีในเกมยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบ 16 ทีม ที่จะบุกไปเยือนอาร์เซนอล ในคืนวันอังคารนี้ .... 23 ก.พ. 2559 01:23 ไทยรัฐ