วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ลาซิโอ' แจ้นปัดข่าวปล่อย 'อันแดร์สัน' ซบผีแดง

ทีม "อินทรีฟ้าขาว" ลาซิโอ ออกแถลงการณ์ปฏิเสธข่าวลือที่รายงานว่าทางสโมสรตกลงขาย เฟลิเป อันแดร์สัน ไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในราคา 60 ล้านยูโร...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ก.พ. ว่า ทีม "อินทรีฟ้าขาว" ลาซิโอ สโมสรแกร่งแห่งศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ออกแถลงการณ์ปัดข่าวลือที่อ้างคำพูดของ เคลาดิโอ โลลิโต ประธานสโมสรว่า ได้ตกลงขาย เฟลิเป อันแดร์สัน กองกลางตัวรุกชาวบราซิล ให้กับทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในราคา 60 ล้านยูโร

มีกระแสข่าวออกมาก่อนหน้านี้ไม่กี่ชั่วโมงอ้างคำพูดของ เคลาดิโอ โลลิโต ประธานสโมสรลาซิโอ ว่าได้ตกลงขาย อันแดร์สัน ให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ราคา 60 ล้านยูโร และนักเตะจะย้ายไปค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ในฤดูกาลหน้า อย่างไรก็ตามล่าสุด ลาซิโอ ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว

"จากการอ้างอิงเกี่ยวกับแถลงการณ์ซึ่งเกี่ยวกับ เคลาดิโอ โลลิโต ประธานสโมสรของเราเรื่องการปล่อยตัว เฟลิเป อันแดร์สันออกจากทีม ทางสโมสรลาซิโอยืนยันว่าข่าวเหล่านี้ไม่มีมูลความจริงใดๆ เลย" ลาซิโอ แถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์ทางการของสโมสร

ทีม "อินทรีฟ้าขาว" ลาซิโอ ออกแถลงการณ์ปฏิเสธข่าวลือที่รายงานว่าทางสโมสรตกลงขาย เฟลิเป อันแดร์สัน ไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในราคา 60 ล้านยูโร... 22 ก.พ. 2559 23:57 ไทยรัฐ