วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปืนใหญ่' จ้องดึง 'มาห์เรซ' หลังจิ้งจอกส่อรั้งไม่อยู่

สื่ออังกฤษตีข่าว "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ให้ความสนใจที่จะคว้าตัว ริยาด มาห์เรซ ปีกของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังฝูงจิ้งจอกสยามส่อแววรั้งนักเตะรายนี้ไม่อยู่...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ก.พ. ว่า "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ให้ความสนใจที่จะคว้าตัว ริยาด มาห์เรซ ปีกทีมชาติแอลจีเรีย ของทีม "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรจ่าฝูงศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังฝูงจิ้งจอกสยามส่อแววรั้งนักเตะรายนี้ไม่อยู่

สำหรับ มาห์เรซ กลายเป็นดาวดังประจำศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมและมีส่วนสำคัญในการช่วยให้ เลสเตอร์ ซิตี้ นั่งตำแหน่งจ่าฝูงของตารางอยู่ในตอนนี้ และฟอร์มการเล่นของเขาก็ดึงดูดความสนใจจากบรรดาทีมดังในยุโรปมากมาย รวมทั้ง บาร์เซโลนา และเชลซี

รายงานล่าสุดระบุว่า อาร์เซนอล กลายเป็นอีกหนึ่งในทีมที่ให้ความสนใจคว้าตัว มาห์เรซ ไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ และเชื่อกันว่า มาห์เรซ ก็ต้องการจะค้าแข้งในอังกฤษต่อไปมากกว่าจะโยกไปค้าแข้งในต่างแดน นอกจากนี้ รายงานยังระบุด้วยว่า ทางเลสเตอร์ ซิตี้ ก็ดูเหมือนจะยอมรับแล้วว่าพวกเขาอาจรั้งนักเตะรายนี้ไว้กับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้าไม่ได้ เพราะนักเตะอาจต้องการยกระดับฝีเท้าของตัวเองด้วยการย้ายไปสู่ทีมที่ใหญ่กว่า 

สื่ออังกฤษตีข่าว "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ให้ความสนใจที่จะคว้าตัว ริยาด มาห์เรซ ปีกของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังฝูงจิ้งจอกสยามส่อแววรั้งนักเตะรายนี้ไม่อยู่... 22 ก.พ. 2559 22:49 ไทยรัฐ