วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปธ.ลาซิโอ เผย ตกลงขาย 'อันแดร์สัน' ให้ผีแดงแล้ว 60 ล้านยูโร

เคลาดิโอ โลลิโต ปธ.สโมสรลาซิโอ ระบุได้ตกลงปล่อยตัว เฟลิเป อันแดร์สัน เพลย์เมกเกอร์เลือดแซมบ้า ให้กับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ราคา 60 ล้านยูโร เรียบร้อย...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ก.พ. ว่า เคลาดิโอ โลลิโต ประธานสโมสร "อินทรีฟ้าขาว" ลาซิโอ ทีมดังในศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี เผย ตกลงปล่อยตัว เฟลิเป อันแดร์สัน เพลย์เมกเกอร์ชาวบราซิล ให้กับทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ แล้ว ที่ราคา 60 ล้านยูโร และนักเตะจะย้ายไปยังถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ในฤดูกาลหน้า

สำหรับ อันแดร์สัน วัย 23 ปี ตกเป็นข่าวเกี่ยวโยงกับ ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาตั้งแต่ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา โดยเชื่อกันว่าทางลาซิโอได้ปฏิเสธข้อเสนอ 50 ล้านยูโรที่แมนฯ ยูไนเต็ดยื่นมาให้ในตอนนั้น อย่างไรก็ตามล่าสุด โลลิโต ยอมรับว่า ตกลงขาย กองกลางจอมเทคนิครายนี้ให้ปิศาจแดงเรียบร้อย

"ผมซื้อตัว เฟลิเป อันแดร์สัน มาในราคา 8 ล้านยูโร และขายเขาไปแล้วในราคา 60 ล้านยูโร ในฤดูกาลหน้า เขาจะย้ายไปเล่นกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" โลลิโต กล่าว

เคลาดิโอ โลลิโต ปธ.สโมสรลาซิโอ ระบุได้ตกลงปล่อยตัว เฟลิเป อันแดร์สัน เพลย์เมกเกอร์เลือดแซมบ้า ให้กับทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ราคา 60 ล้านยูโร เรียบร้อย... 22 ก.พ. 2559 21:28 ไทยรัฐ