วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย คลิปชายต่อยสาว เหตุขับรถเบียดกัน

โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปวิดีโอชายและหญิงทะเลาะวิวาทกัน โดยคลิปนี้ถูกเผยแพร่จากสมาชิกเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า DonutBu Nutthwadee เล่าเหตุการณ์ว่า พี่สาวขับรถอยู่ และได้ชายคนนี้ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาข้างๆ กล่าวหาว่าขับรถเบียด พอพี่สาวเปิดกระจกรถไปขอโทษ ก็กลับเจอหนุ่มคนนี้ด่ากลับ และชกมาที่ตาข้างซ้ายของตน จนทำให้พี่สาวไม่พอใจลงรถไปทะเลาะด้วย พร้อมกับอัพเดตว่าตอนนี้พักรักษาตัวอยู่ ตาข้างซ้ายมีอาการเลือดคลั่งอยู่ในตาและมีรอยบวมเขียว


(ชมคลิป)

ขณะที่ฝั่งพี่สาวก็ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอผ่านเฟซบุ๊กชื่อว่า KuriSara Kuri เป็นเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทโต้ตอบกลับไปมากับชายคู่กรณี พร้อมกับระบุข้อความเพิ่มเติมว่า เรื่องรถไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย ผู้ชายโดนข้อหาไม่พกใบขับขี่ แต่เรื่องทำร้ายร่างกายทางตำรวจยังไม่ดำเนินคดีให้ ให้เหตุผลว่าบาดแผลไม่ร้ายแรงพอ


(ชมคลิป)

หลังจากที่คลิปวิดีโอได้เผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมผู้ชายในคลิปว่า อาจเป็นมิจฉาชีพ เพราะมีหน้าตาคล้ายๆ กับคนที่เคยเป็นข่าวขับรถชนแล้วขู่เรียกร้องค่าเสียหายมาก่อนหน้านี้

ด้าน นางสาวกุริศรา (สงวนนามสกุล) สาวที่ขับรถในคลิปวิดีโอ ได้เปิดเผยกับสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ว่า ในวันที่เกิดเหตุตนขับรถอยู่เลนขวา แล้วจะเบี่ยงไปเลนซ้ายเพื่อแซงไปข้างหน้า แต่จู่ๆ มีรถจักรยานยนต์ของคู่กรณีขี่เข้ามาใกล้ๆ ตนจึงต้องหยุดรถ แต่ชายคนดังกล่าวกลับมองหน้า เมื่อเปิดกระจกไปขอโทษ ก็ถูกด่ากลับ และก็ถูกขี่รถจักรยานยนต์ตามมาด่าตลอดทาง สุดท้ายได้มีการจอดรถทะเลาะกัน หลังคู่กรณีมาต่อยน้องสาวของตน ทั้งนี้ตนยอมรับผิดว่า มีอารมณ์ร้อน และได้มีผลักรถจักรยานยนต์ของคู่กรณีล้มทำให้กระจกรถเสียหาย

ขณะที่ สายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง ร.ต.ท.หญิงหนึ่งฤทัย ภูเจริญ รองสารวัตร (สอบสวน) สน.วังทองหลาง เปิดเผยว่า เหตุการณ์ในคลิปวิดีโอเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 ก.พ. เวลาประมาณ 13.00 น. ที่บริเวณสามแยกทาวน์อินทาวน์ ร้อยเวรได้รับเรื่องว่า ชายในคลิปวิดีโอถูกรถยนต์เบียดล้ม ส่วนฝ่ายหญิงให้ยอมรับว่ามีการเปลี่ยนเลนแต่ไม่ได้ขับเบียดล้ม เบื้องต้นต้องรอพยานหลักฐานจากกล้องวงจรปิด

ส่วนเรื่องทำร้ายร่างกาย หลังจากการสอบปากคำ ฝ่ายชายได้ยอมรับว่าต่อยผู้หญิงจริง จึงแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย และได้มีนัดฝ่ายชายไปที่ศาลในวันพรุ่งนี้ (23 ก.พ.) เมื่อถามถึงเรื่องที่ชาวเน็ตสงสัยว่า อาจเป็นชายมิจฉาชีพหรือไม่ ด้านร้อยตำรวจโทหญิงเผยว่า ยังไม่สามารถตอบเรื่องนี้ได้

โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปชายและหญิงทะเลาะวิวาทกัน เหตุเกิดจากขับรถเบียดกัน ด้านตร.แจงรอพยานหลักฐานจากกล้องวงจรปิด.... 22 ก.พ. 2559 18:48 ไทยรัฐ