วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อกระทิงตีข่าว 'เวนเกอร์' กาหัว 'อิกัวอิน' เสริมทัพรายแรก

สื่อในสเปนตีข่าวกุนซือใหญ่ของทีมอาร์เซนอล เล็งทุ่มเงินคว้าตัว "กอนซาโล อิกัวอิน" หัวหอกชาวอาร์เจนไตน์เข้ามาเสริมทีมเป็นรายแรกในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งในเกมรุก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 ก.พ.ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมมาดละเมียดชาวฝรั่งเศสของ อาร์เซนอล ตกเป็นข่าวเตรียมทุบคลังสโมสรด้วยการเดินหน้าล่าตัว กอนซาโล อิกัวอิน หัวหอกชาวอาร์เจนไตน์ เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งเป็นตัวเลือกแรกในเกมรุกช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้    

โดยนายใหญ่เลือกน้ำหอมของทีมปืนโต หวังกระชากตัวกองหน้าเข้ามาเสริมเขี้ยวเล็บในการไล่ล่าแชมป์เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา โดยมีข่าวกับสองผู้เล่นชั้นนำอย่าง คาริม เบนเซมา และ กอนซาโล อิกัวอิน อย่างต่อเนื่อง แต่สุดท้ายกลับชวดคว้ากองหน้าทั้งสองรายเข้าสู่ทีม    

กระทั่ง "ฟิชาเฆส" สื่อชื่อดังแห่งแดนกระทิงดุรายงานว่า อาร์แซน เวนเกอร์ เตรียมเดินหน้าอย่างจริงจังอีกครั้ง ด้วยการเตรียมทุบคลังของสโมสรเพื่อล่าตัว กอนซาโล อิกัวอิน เข้ามาสู่ทีมให้ได้เป็นรายแรก ถึงแม้ว่าประธานสโมสรนาโปลีจะยืนยันว่าไม่ต้องการขายหัวหอกเลือกฟ้าขาวออกจากทีมในช่วงก่อนหน้านี้ก็ตาม แต่หากได้รับข้อเสนอที่น่าพึงพอใจก็อาจกลับลำเปิดยินยอมกลับลำเปิดโต๊ะเจรจาในท้ายที่สุด.

สื่อในสเปนตีข่าวกุนซือใหญ่ของทีมอาร์เซนอล เล็งทุ่มเงินคว้าตัว "กอนซาโล อิกัวอิน" หัวหอกชาวอาร์เจนไตน์เข้ามาเสริมทีมเป็นรายแรกในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งในเกมรุก... 22 ก.พ. 2559 18:01 ไทยรัฐ