วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เคลียร์ธุรกิจไม่ลงตัว ชักปืนยิงหนุ่มควนกาหลง ดับ 1 เจ็บ1

ตร.ควนกาหลง รุดดูศพหนุ่มใหญ่ ถูกยิงด้วยปืนลูกซองนอนตายจมกองเลือด ใกล้กันพบชายถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ทั้งคู่เป็นเพื่อนกัน นัดเพื่อไปเคลียร์ธุรกิจบางอย่างกับเพื่อนอีกคน คาดตกลงกันไม่ได้ จึงหมายสังหาร...
 
เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 21 มี.ค. ร.ต.อ.ดุษฎี สันตี รอง.สวส.สภ.ควนกาหลง จ.สตูล รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงตายบนถนนในหมู่บ้าน หมู่ที่ 2 บ้านทุ่งนุ้ย ต.ทุ่งนุ้ย จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.นิพนธ์ เหมสลาหมาด รอง ผบก.ภ.จ.สตูล รรท.ผกก.สภ.ควนกาหลง พ.ต.ท.อดิศักดิ์ ตาแหลม สว.สส.สภ.ควนกาหลง พ.ต.ต.ศุภรักษ์ นิลนิยม สวป.สภ.ควนกาหลง และเจ้าหน้าที่ รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพนายเอียด สุวรรณชาตรี อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59 ม.9 ต.ทุ่งนุ้ย อ. ควนกาหลง สภาพศพใส่เสื้อกล้ามสีขาว กางเกงขายาว ลายพรางทหาร นอนคว่ำหน้าติดกับล้อหน้า จยย.ซูซูกิ สีน้ำเงินทะเบียน กพค.139 สตูล ที่ล้มตะแคง โดยถูกยิงด้วยกระสุนปืนลูกซองที่เอวด้านซ้าย ประมาณ 6-7 นัดกระสุนฝังใน เจ้าหน้าที่ได้นำศพไปที่ รพ.ควนกาหลง เพื่อชันสูตรศพร่วมกับแพทย์ โดยละเอียด นอกจากนี้มีคนได้รับบาดเจ็บคือนายสมพงศ์ ยี่สุ้นแสง อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 192 ม.6 ต.ทุ่งนุ้ย อ.ควนกาหลง ถูกยิงบริเวณขาซ้ายพลเมืองดีนำส่งรพ.ควนกาหลง ก่อนหน้าแล้ว

จากการสอบสวนทราบว่า ทั้งผู้ตายและผู้บาดเจ็บเป็นเพื่อกันและมีอาชีพรับจ้างทั่วไป ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์ซูซูกิ คันที่พบในที่เกิดเหตุ ส่วนนายสมพงศ์ ยี่สุ้นแสง ขี่จักรยานยนต์ฮอนด้าสีขาว ไม่มีแผ่นป้ายทะเบียน ไปหาเพื่อนด้วยกัน และมีการตกลงธุรกิจบางอย่าง แต่ตกลงกันไม่ได้เป็นเหตุให้อีกฝ่ายใช้ปืนลูกซองยิงจนทำให้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ทราบเบาะแสคนร้ายแล้ว เร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอศาลออกหมายจับ ติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

ตร.ควนกาหลง รุดดูศพหนุ่มใหญ่ ถูกยิงด้วยปืนลูกซองนอนตายจมกองเลือด ใกล้กันพบชายถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ทั้งคู่เป็นเพื่อนกัน นัดเพื่อไปเคลียร์ธุรกิจบางอย่างกับเพื่อนอีกคน คาดตกลงกันไม่ได้ จึงหมายสังหาร... 22 ก.พ. 2559 15:51 ไทยรัฐ