วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจ๋เมืองกาญจน์ดุ! ไลน์ด่ากันไม่พอ ขี่ จยย.มาดักยิง ดับ 1 เจ็บ 3

ภาพจาก อาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยบ่อพลอย

เลือดร้อน!!! โจ๋เมืองกาญจน์ 2 กลุ่มเปิดศึกด่าทอท้าทายในไลน์ ก่อนจะขี่ จยย.มายิงดับ 1 เจ็บ 3 ตร.สภ.บ่อพลอย เตรียมจับผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 21 ก.พ. 59 พ.ต.ท.เอื้อน ภมรพล รอง ผกก.สอบสวน สภ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดเหตุยิงกันและมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดบนถนนในซอยฝั่งตรงข้ามเทศบาลตำบลบ่อพลอย หมู่ 1 ต.บ่อพลอย อ.บ่อพลอยฯ หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวร รพ.บ่อพลอย และ มูลนิธิกู้ภัยบ่อพลอย

ที่เกิดพบกองคราบเลือด 1 กอง หัวกระสุนไม่ทราบขนาดตกอยู่ 5 หัว จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน สอบถามเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ทราบว่าหลังเกิดเหตุได้นำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ. และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนทราบชื่อผู้ตายชื่อ นายสุรเดช ขจรไพศาล อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21/3 หมู่ 4 ต.ช่องด่าน อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณหัวไหล่ด้านซ้าย 1 นัด กระสุนฝังใน และมีผู้บาดเจ็บเป็นเด็กและเยาวชนรวมอีก 3 ราย โดย ก่อนเกิดเหตุผู้ตายพร้อมกับพวกได้มารวมตัวกันในที่เกิดเหตุ ได้มีกลุ่มคนร้ายซึ่งเป็นวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์มา แล้วใช้อาวุธปืนยิงใส่กลุ่มวัยรุ่นจนได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนสาเหตุทราบว่ากลุ่มวัยรุ่นทั้ง 2 ฝ่ายซึ่งไม่ถูกกันมักจะมีการไลน์ด่าทอท้าทายกันมาโดยตลอด.

เลือดร้อน!!! โจ๋เมืองกาญจน์ 2 กลุ่มเปิดศึกด่าทอท้าทายในไลน์ ก่อนจะขี่ จยย.มายิงดับ 1 เจ็บ 3 ตร.สภ.บ่อพลอย เตรียมจับผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี... 22 ก.พ. 2559 14:39 ไทยรัฐ