วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นาย ปัดจีบ แพทริเซีย แค่ร่วมงาน ชมฝ่ายหญิงน่ารัก แม่ไฟเขียวเรื่องรัก

ตกเป็นข่าวเม้าท์ทันทีว่าหนุ่มฮอต นาย-นภัทร เสียงสมบุญ กำลังซุ่มจีบนางเอกลูกครึ่ง แพทริเซีย กู๊ด หลังร่วมงานกัน ล่าสุดเจอ นาย เลยคว้าตัวมาถามว่า จริงรึเปล่า? “ไม่ได้จีบครับ เราไปทำงานที่เวียดนามด้วยกัน ไปถ่ายหนังสือเพื่อนเดินทาง ถามว่าเจอกันครั้งแรกรึเปล่าไม่ครับ ครั้งนี้เป็นการเจอกันครั้งที่สอง ตอนไปถ่ายแบบที่เวียดนาม ครอบครัวแพทริเซียก็ไปด้วย ก็ไปกันหลายคน ก็สนุกดีครับ เค้าก็นิสัยดีมาก ทำความรู้จักเป็นเพื่อนกัน” มีแลกไลน์กันมั้ย? “มีครับ เป็นไลน์กลุ่ม ในกลุ่มก็มี พี่ใหญ่ มีแม่ผม แม่เค้า และทีมงานอีกหลายคน ไม่มีคุยส่วนตัว หลังจากที่กลับมาเราก็ไม่ได้ติดต่อกันเลย” โอกาสพัฒนาล่ะ? “เป็นเพื่อนร่วมงานครับ” หรือเรามีคนที่คุยอยู่แล้วรึเปล่า? “ไม่มีจริงๆครับ ถามว่าแพทริเซียน่ารักมั้ย ก็น่ารักมากครับ นิสัยดี และยิ้มแย้มตลอดเวลา” พอจะเป็นสเปกเราได้มั้ย? “ก็น่ารักดีครับ เป็นผู้หญิงอารมณ์ดีด้วย” ถ้าคนเชียร์ล่ะ? “ก็ยังไม่ได้คิดเรื่องนี้เท่าไหร่ ก็ตั้งใจทำงานของตัวเอง” จะคุยกันมั้ยเป็นข่าวด้วยกันแล้ว? “คงไม่ครับ แพทก็งานค่อนข้างเยอะ” คุณแม่ว่ายังไงบ้าง? “คุณแม่ไม่รู้ข่าวนี้เลยครับ เพิ่งมาได้ยินเอง” แม่หวงเราเรื่องสาวๆ? “ไม่ครับ เค้าให้อิสระด้านความคิด และการตัดสินใจของผมทุกอย่าง ไม่เคยห้ามไม่เคยหวงเลยครับ”

แม่มีพูดถึงแพทริเซียมั้ย? “หลังจากกลับมาแม่ก็มีพูดถึงบ้าง ชมแพทว่าน่ารักนิสัยดี ทำงานร่วมกันง่ายมาก” เรื่องหัวใจเราเป็นยังไงบ้าง? “ตอนนี้ไม่มีเลยครับ แค่เรียนอย่างเดียวผมก็ไม่มีเวลาแล้ว หน้าที่ของผมก็เยอะ แทบไม่มีเวลาให้คุณแม่ กลับมาบ้านเสาร์-อาทิตย์ก็ทำงานตลอด ตอนนี้ขอมุ่งเรื่องหน้าที่ของตัวเองก่อนดีกว่าครับ” งานละครเป็นยังไงบ้าง? “ตอนนี้ผมให้คิวทางช่อง 3 ไปแล้วครับ ก็คงเปิด กล้องเดือน พ.ค.นี้ แต่เรื่องรายละเอียดก็ยังไม่ทราบครับว่าเล่นคู่กับใคร” เซ็นสัญญากับช่อง 3 แล้วใช่มั้ย? “ใช่ครับ ประมาณ 5 ปี”.

ตกเป็นข่าวเม้าท์ทันทีว่าหนุ่มฮอต นาย-นภัทร เสียงสมบุญ กำลังซุ่มจีบนางเอกลูกครึ่ง แพทริเซีย กู๊ด หลังร่วมงานกัน ล่าสุดเจอ นาย เลยคว้าตัวมาถามว่า จริงรึเปล่า? “ไม่ได้จีบครับ เราไปทำงานที่เวียดนามด้วยกัน 22 ก.พ. 2559 13:07 ไทยรัฐ