วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดราม่าภาคต่อ! 'ฮัท' จ่อแถลง ปมบล็อกเกอร์อ้างโดนโทรข่มขู่กลางดึก

ดราม่าภาคสอง หลังเมื่อวันที่ 21 ก.พ.ที่ผ่านมา มีชาวเน็ตออกมาตั้งกระทู้แฉพฤติกรรมของนักร้องชื่อดัง ฮัท เดอะสตาร์ หรือ ฮัท จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร ว่าได้ไปสลักชื่อไว้บนหลักเขตแดน ที่ภูชี้ดาว จังหวัดเชียงราย จนหนุ่มฮัทต้องออกมาขอโทษผ่านผู้จัดการส่วนตัว ยอมรับผิดว่าเขียนจริง

ล่าสุดวันที่ 22 ก.พ. มีรายงานว่า ดราม่านักร้องหนุ่มยังไม่จบ เมื่อสมาชิกในเว็บไซต์พันทิปดอทคอมที่ชื่อว่า tummeng_in ได้ออกมาตั้งกระทู้ชื่อว่า "เมื่อผมโดนดาราที่กำลังเป็นข่าวดัง โทรมาข่มขู่กลางดึกว่า อยากลองดีใช่ไหม" ระบุเนื้อหาว่า ตนเป็นคนในอำเภอเวียงแก่น จ.เชียงราย และเป็นบล็อกเกอร์ที่ช่วยโปรโมทภูชี้ดาว ได้ถูก "ฮัท เดอะสตาร์" โทรมาต่อว่าและข่มขู่กลางดึกที่ผ่านมา หลังตนโพสต์ประฌามดาราหนุ่มคนนี้ในแฟนเพจ Tummeng Travel/แบกเป้เท่ทั่วโลก รวมถึงคอมเมนต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวของฮัทว่า ให้ไปลบข้อความที่เขียนบนหลักเขตแดนบนภูชี้ดาวด้วย พร้อมกับรูปหน้าจอโทรศัพท์เป็นหลักฐานว่านักร้องหนุ่มคนนี้ได้โทรมาต่อว่าจริงๆ

ขณะที่ชาวเน็ตก็เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมของนักร้องหนุ่มคนนี้ พร้อมกับให้เจ้าของกระทู้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ก่อน ว่ามีคนโทรมาข่มขู่

ด้าน สายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง นายชูเวช อินเทพ เจ้าของกระทู้ได้เปิดเผยว่า ตนเป็นบล็อกเกอร์ที่อยู่ในท้องถิ่น และรับหน้าที่จากนายอำเภอให้โปรโมทสถานที่ท่องเที่ยวภูชี้ดาว จังหวัดเชียงราย เพื่อให้คนรู้จักมากขึ้น และเป็นคนที่รักการท่องเที่ยว พอเห็นการกระทำของนักร้องคนนี้ก็เลยนำเรื่องมาโพสต์ในแฟนเพจ และอินสตาแกรมให้คนช่วยกันประณามพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ซึ่งตนก็ไม่คิดที่จะโทรกลับไปเคลียร์นักร้องหนุ่ม เพราะไม่ได้ติดใจอะไร เพียงแต่ต้องการอยากให้ฮัทออกมาขอโทษผ่านสื่อ เพื่อแก้ไขการกระทำของเขาที่เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีเท่านั้น

ล่าสุด วันนี้ (22 ก.พ.) เวลา 13.00 น. ฮัท เดอะสตาร์ เตรียมให้สื่อมวลชนเข้าสัมภาษณ์เคลีียร์ประเด็นดราม่าทั้งหมด ที่สนามบินดอนเมือง ก่อนที่จะเดินทางไปต่างประเทศในวันนี้

-ข่าวที่เกี่ยวข้อง-

'ฮัท' ขอโทษดราม่าสลักชื่อบนภูชี้ดาว นายอำเภอแจงเร่งทาสีหลักกิโลใหม่

ดราม่า ฮัท เดอะสตาร์ ภาคสอง หลังมีบล็อกเกอร์หนุ่มตั้งกระทู้แฉอ้าง ถูกนักร้องหนุ่มโทรมาข่มขู่เรื่องไปประฌามเขียนชื่อบนภูชี้ดาว ขณะที่ฮัทเตรียมแถลงบ่ายวันนี้... 22 ก.พ. 2559 12:34 ไทยรัฐ