วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สะกิดดาว 23/02/59

มามะ มารายงานข่าวเด่น, แซ่บ, ซ่าส์และคนดังในวงการบันเทิงกันบ้าง

ช่องว่างระหว่างวัยไม่ใช่ปัญหา ว่าแล้ว เฮนรี่ คาวิลล์ วัย 32 พระเอกกล้ามใหญ่เจ้าของบทซุปเปอร์แมนคนล่าสุด คบหาดูใจกับสาววัยละอ่อน ทาร่า คิง วัย 19 ปี ที่ยังเป็นนักศึกษาอยู่เลย เขาบอกว่าไม่แคร์ที่ใครจะคิดอย่างไร? เพราะอายุเป็นเพียงตัวเลข! พระเอกจากหนังที่กำลังจะเข้าฉายอย่าง Batman V Superman : Dawn of Justice บอกด้วยว่า ความสำคัญมันอยู่ที่ถ้าผมคบทาร่าแล้วสบายใจ เราก็จะคบกันต่อไป

ส่วน เคที่ โฮล์มส์ อดีตภรรยาของพระเอกมิชชั่น อิมพอสสิเบิ้ล ทอม ครูซ พาสาวน้อย ซูริ บุตรสาววัย 9 ขวบ มาร่วมงานเทศกาลโกลบอล ซิตี้เซนในนครนิวยอร์ก เคที่บอกเลือกอยู่นิวยอร์กกับลูกสาวเพราะชอบที่นี่ที่สุด เอ๊ะ....หรือเป็นเพราะได้ห่างไกลจากอดีตสามีที่อยู่แคลิฟอร์เนียกันแน่?

ส่วน ทอม ครูซ ซึ่งไปแจกรางวัลบาฟต้าที่อังกฤษเมื่อเร็วๆนี้ โดนผู้คนกระหน่ำสงสัยว่า ไปทำอะไรกับใบหน้ามาถึงได้เปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม บ้างก็เดาว่า ไปทำศัลยกรรมเฟซ-ออฟมามั้ง

เดี๋ยวนี้หันมารับหนังโชว์ฝีมือการแสดงมากขึ้น จึงทำให้ วิล สมิธ ดาราอารมณ์ดีได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลลูกโลกทองคำจากภาพยนตร์เรื่อง Concussion เกี่ยวกับวงการอเมริกันฟุตบอล แต่กลับไม่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ ก็ไม่เป็นไรนะ อายุไม่มากยังมีโอกาสอีกเยอะ

กว่าจะได้เป็นนักแสดงไม่ใช่เรื่องหมูๆ หนูน้อย เจคอบ ซัลวาติ ต้องผ่านด่านออดิชั่นถึง 9 ครั้ง ก่อนได้รับบทนำแสนไร้เดียงสาใน Little Boy มหัศจรรย์พลังฝันบันลือโลก ซึ่งการแสดงของเจคอบก็ลื่นไหลซะด้วย

หนังเกาหลี เรื่อง Office ชื่อไทย พนักงานดีเดือด นึกว่าหนังแอ็กชั่น แต่กลับออกแนวขนหัวลุก ได้รับเลือกให้เข้าฉายใน เทศกาลภาพยนตร์ที่เมืองคานส์ สาย Midnight Screening โดยฮอลลีวูด รีพอร์ตเตอร์พูดสั้นๆ “หลังจากดูจบ คุณจะรู้สึกว่า เสียงการทำงานของพรินเตอร์ จะไม่ปลอดภัยอีกต่อไป” ขณะวาไรตี้บอกว่า “ที่ทำงานในหนังเรื่องนี้น่ากลัวกว่าบ้านผีสิงซะอีก” เอาละวา หนังกระตุกขวัญอย่างนี้ ถ้าทำได้ดี เดี๋ยวฮอลลีวูดอาจซื้อลิขสิทธิ์ไปทำเป็นเวอร์ชั่นของตัวเองก็ได้นะ

รายนี้มีรสนิยมชมนักร้องเป็นเอกลักษณ์ เมื่อ เคต ฮัดสัน ซึ่งแจ้งเกิดจากหนัง Almost Famous วัย 36 ปี แม่ลูก 2 ที่ยังสวยไม่สร่างกับ นิค โจนาส นักร้องหนุ่มวัย 23 ปี ไปดินเนอร์ที่ร้านอาหารอิตาเลียนในนครลอสแอนเจลิสเหมือนจะปลูกต้นรัก แต่ทั้งคู่ไม่เคยยืนยันถึงความสัมพันธ์ฉันคนรักมาก่อน ด้านนิคก็ชมเคตเมื่อโดนสัมภาษณ์ และยอมรับอยากเก็บไว้เป็นเรื่องส่วนตัว #มีแฟนเด็กช่วยให้สดชื่น

ไบรอัน แรนดัล แฟนช่างภาพของ แซนดรา บูลล็อค บอกอยากมีเด็กในบ้านเพิ่ม แล้วแซนดราล่ะว่าไง? เธอเป็นแม่ลูก 2 อยู่แล้ว แต่คราวนี้จะรับเด็กมาเลี้ยงอีก หรือมีเองดีน้า.

ฟิล์มนัวร์

22 ก.พ. 2559 09:50 ไทยรัฐ