วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อยากเห็น "เมย์" เล่นละคร

โดย กุ๊กกิ๊ก

เรื่องของการให้ “อภัย” สังคมไทยสอนเสมอ...ว่าให้อภัย หากความผิดนั้นไม่ได้เกิด จากความตั้งใจ แหม...แต่อ่านข่าวหลายๆข่าว ผิดแบบตั้งใจ ผิดแบบจงใจ ผิดที่คิดแผนการมาก่อนแบบนี้ เกิดการขัดข้องเหมือนกันนะนี่ ว่า...แล้วจะต้องทำใจแบบไหน ถึงจะให้อภัยลงนี่ บางความผิดมันเกิดจะอภัยได้จริงๆ

แต่ถ้าเป็นเรื่องการเกา อาการคัน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” พร้อมให้อภัยเสมอ——ฮา ร่อนร้อนแรงมาที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900

มาที่อาการคันจาก ราตรี สาวนักบัญชี

“สวัสดีค่ะ คุณกุ๊กกิ๊ก พี่ชื่อ ราตรี ทำงาน บัญชีมากว่า 30 ปี พี่อยากจะขอความกรุณา สักหน่อย พอดีพี่เป็นแฟนละครของ “คุณเมย์—ปทิดา กำเนิดพลอย” จนตอนนี้ก็เป็นเอฟซีของน้องมายูด้วย พี่คอยติดตามข่าว และดูความเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมของคุณเมย์ตลอด ก็ยังเห็นคุณเมย์ทำงานในวงการบันเทิงอยู่ พี่อยากให้คุณกุ๊กกิ๊ก ถามไถ่ให้ทีว่า เมื่อไหร่ คุณเมย์จะกลับมารับงานละคร คิดถึงเหลือเกินค่ะ”

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็คิดถึงเหมือนกันค่ะ ยิ่งบทบาทนางร้ายเชือดเฉือน จะคิดถึงอินเนอร์ความร้ายที่เล่นได้ถึงอารมณ์อย่างมาก แต่เท่าที่สืบทราบมา “ตอนนี้เมย์ ขอทำหน้าที่คุณแม่ ดูแลน้องมายูให้เต็มที่ก่อน ส่วนงานในวงการบันเทิง ก็ทำงานเบื้องหลังเป็นผู้จัดละครให้กับช่อง 8 อยู่ ซึ่งก็ทำมาหลายเรื่องแล้ว ตั้งแต่ ชิงรัก หักสวาท, ดอกซ่อนชู้ ฯลฯ ล่าสุด คือ เรื่อง “พี่เลี้ยง” เป็นเรื่องราวที่เมย์ชอบ และตั้งใจนำกลับมาทำละครอีกครั้ง เพราะชอบในความสวยงามของบท และตัวละคร เรื่องนี้ได้ พระเอก มังกร—ปภาวิน หงส์ขจร มารับบท “สัตยา” และนางเอกน้องใหม่ แคทเธอรีน จีน่า มี๊ดส์ รับบท “เรไร” รวมถึงยังมีนักแสดงเลือดใหม่อีกหลายคน ที่มารับบทเด่นในเรื่อง อาทิ มาร์ค— อภิวิชญ์ จักษ์ตรีมงคล, ไมย์—ณกรณ์ จำปาดิบ, ฟ้าใส—อรจิรา แก้วสว่าง, ลูกตาล—ทิพย์รัตน์ อมาตยกุล และนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมืออีกเพียบ แว่วมาว่า เตรียมลงจอ ให้ได้ชมกัน 7 มี.ค.นี้ ทุกวันจันทร์—พุธ เวลา 08.30/ 13.25/ 19.40 น. ทางช่อง 8 ส่วนเรื่องจะกลับมารับงานละครอีกมั้ย เมย์ขอให้มายูโตกว่านี้ก่อน และถ้ามีบทดี ที่น่าสนใจ ก็น่าจะได้เห็นฝีมือของเมย์อีกครั้งแน่นอน” กรี๊ด...พี่ “กุ๊กกิ๊ก” จะรอนะจ้ะ เมย์จ๋า.

“กุ๊กกิ๊ก”

22 ก.พ. 2559 09:16 ไทยรัฐ