วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อเผย! 'มูรินโญ' ให้สัญญาลูกผู้ชาย คุมทัพผีแดงแน่

สื่ออังกฤษตีข่าว โชเซ มูรินโญ กับ เอ็ด วูดเวิร์ด ซีอีโอของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้สัญญาลูกผู้ชายซึ่งกันและกัน ว่า มูรินโญ จะกลายเป็นผู้จัดการทีมคนต่อไปของปิศาจแดง...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ก.พ. ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือผู้ว่างงานชาวโปรตุเกส ได้มีสัญญาลูกผู้ชายกับ เอ็ด วูดเวิร์ด ซีอีโอของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ว่าเขาจะกลายเป็นผู้จัดการทีมคนต่อไปของทีมปิศาจแดง

มูรินโญ ตกเป็นข่าวอย่างหนักตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมาเกี่ยวกับการเข้ามาคุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แทนที่ หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือเก้าอี้ร้อนชาวดัตช์

รายงานข่าวล่าสุดจาก แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ ระบุว่า มูรินโญ ได้ตกลงกับ เอ็ด วูดเวิร์ด ว่าเขาจะเข้ามารับงานในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด และแม้ว่า มูรินโญ จะยังไม่ได้ตกลงเซ็นสัญญาเบื้องต้นกับปิศาจแดง แต่วูดเวิร์ด ก็ได้ให้สัญญากับ มูรินโญ เช่นกันว่าเขาจะได้งานคุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้ เมื่อ หลุยส์ ฟาน กัล ออกจากทีมไป

สื่ออังกฤษตีข่าว โชเซ มูรินโญ กับ เอ็ด วูดเวิร์ด ซีอีโอของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้สัญญาลูกผู้ชายซึ่งกันและกัน ว่า มูรินโญ จะกลายเป็นผู้จัดการทีมคนต่อไปของปิศาจแดง... 22 ก.พ. 2559 05:51 ไทยรัฐ