วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เศรษฐีไร่อ้อย ควบกระบะพลิกคว่ำ ร่างกระเด็นตกคูน้ำดับ

เครดิตภาพจากกู้ภัยจักรนารายณ์

หนุ่มวัย 23 ปี เศรษฐีไร่อ้อยที่สุพรรณฯ ควบกระบะจะนำกับข้าวไปให้ลูกน้อง ระหว่างทางรถเสียหลักพลิกคว่ำ ร่างกระเด็นออกนอกตัวรถ ตกคูน้ำดับ ...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 21 ก.พ. ร.ต.ท.อุไร สมสกิจ พงส.สภ.สระยายโสม จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งมีรถกระบะคว่ำ มีผู้เสียชีวิต บริเวณบ้านดอนมะเกลือ หมู่ 11 ต.ดอนมะเกลือ อ.อู่ทอง จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยจักรนารายณ์

ที่เกิดเหตุเป็นทางลูกรัง พบรถกระบะโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บม 597 สุพรรณบุรี พลิกคว่ำตกอยู่ในคลอง สภาพพังยับเยิน ใกล้กันพบศพ นายพิชิต เตียะเพชร อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 194/4 หมู่ 3 ต.สระลงเรือ อ.ห้วยกระเจา จ.กาญจนบุรี สภาพศพนอนหงายอยู่ในคูน้ำ

สอบถามชาวบ้านละแวกนั้น ให้การว่าผู้ตายมีอาชีพทำไร่อ้อย และนาเป็นพันไร่ เป็นคนมีฐานะดี ก่อนเกิดเหตุช่วงเย็นนำรถไถนาที่บ้านดอนมะเกลือ ไปเก็บไว้บ้าน แล้วนำกับข้าวมาให้ลูกน้องที่เฝ้านา คาดว่าขับรถมาถึงที่เกิดเหตุ รถเสียหลักพลิกคว่ำ ร่างกระเด็นออกมานอกรถ ตกคูน้ำเสียชีวิตดังกล่าว

หนุ่มวัย 23 ปี เศรษฐีไร่อ้อยที่สุพรรณฯ ควบกระบะจะนำกับข้าวไปให้ลูกน้อง ระหว่างทางรถเสียหลักพลิกคว่ำ ร่างกระเด็นออกนอกตัวรถ ตกคูน้ำดับ ... 21 ก.พ. 2559 21:07 ไทยรัฐ