วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด! เด็ก14 ควบ จยย. ตัดหน้ากระบะ หักหลบไม่ทัน อัดก๊อบปี้ดับ เจ็บอีก 6

กระบะมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองตรัง เสียหลักพลิกคว่ำ หลังถูก จยย.ขับตัดหน้ากะทันหัน เป็นเหตุให้ เด็กชายวัย 14 ปี คนขับ จยย.ถูกอัดก๊อบปี้ดับสยอง มีผู้บาดเจ็บ 5 สาหัสอีก 1 ราย ด้านไทยมุงชื่นชม นายกเทศมนตรีฯ ลุยช่วยเหลือเอง

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 21 ก.พ.2559 ร.ต.ท.ประโยชน์ หวันชิตนาย ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองเต็ง ได้รับแจ้งเกิดเหตุรถชนกันที่บริเวณ กม.10 ถนนเพชรเกษม ตรัง-ห้วยยอด ในเขตเทศบาลคลองเต็ง ต.นาท่ามเหนือ อ.ห้วยยอด จ.ตรัง หลังรับแจ้ง พร้อมด้วย ร.ต.ต.ชวน พลเดช นายกเทศมนตรี ต.คลองเต็ง หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลตรัง รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบกลุ่มชาวบ้านกำลังมุงดูเหตุการณ์อย่างคับคั่ง ในที่เกิดเหตุพบ ผู้เสียชีวิต 1 ศพ สภาพโดนอัดก๊อบปี้กับรถกระบะตายคาที่ ทราบชื่อ ด.ช.โบ๊ท (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ส่วนอีกคนที่ขับรถจักรยานยนต์มาด้วยกัน มีอาการบาดเจ็บสาหัส แขนขาหัก คือ ด.ช.ตั้ม (นามสมมติ) ทางเจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลตรังอย่างเร่งด่วน ส่วนผู้บาดเจ็บที่มากับรถยนต์กระบะ จำนวน 5 คน ผู้ชาย 1 คน หญิง 3 คน และเด็กอีก 1 คน ซึ่งมี นายสายัณห์ ปานนิล อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65/1 ม.1 ต.ท่างิ้ว อ.ห้วยยอด จ.ตรัง เป็นคนขับ บาดเจ็บเล็กน้อย และอีก 4 คนไม่ทราบชื่อ ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลตรังเช่นเดียวกัน

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นทราบว่า รถยนต์กระบะหมายเลขทะเบียน กจ 7473 ตรัง และรถจักรยานยนต์ หมายเลขทะเบียน จ.ตรัง ได้ขับรถมาเส้นทางเดียวกัน โดยมาจากทาง อ.ห้วยยอด มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองตรังและเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถจักรยานยนต์ซึ่งนั่งซ้อนกันมา 2 คน คือ ด.ช.โบ๊ท และ ด.ช.ตั้ม ได้ขับตัดหน้ารถยนต์กระบะอย่างกะทันหันเพื่อจะข้ามไปเลนขวา ในขณะที่รถยนต์กระบะ โดยมีนายสายัณห์ ปานนิล เป็นคนขับและผู้โดยสารในรถ อีก 4 คน ได้ขับมาพอดีและหักหลบไม่ทันและชนเข้ากับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวจนรถยนต์กระบะเกิดการพลิกคว่ำและอัดก๊อปปี้จน ด.ช.โบ๊ท เสียชีวิตทันที ส่วน ด.ช.ตั้ม บาดเจ็บสาหัส แขนขาหัก อาการร่อแร่ ส่วนคนขับรถยนต์กระบะ บาดเจ็บเล็กน้อยบริเวณแขน และผู้โดยสารอีก 4 คนบาดเจ็บเล็กน้อย

อย่างไรก็ตาม ในที่เกิดเหตุ พ่อแม่และพี่ชายของ ด.ช.โบ๊ท ร่ำไห้ด้วยความเสียใจ ปานใจขาดใจ ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำร่าง ด.ช.โบ๊ท ไปชันสูตรพลิกศพ ที่โรงพยาบาลอย่างละเอียดอีกครั้งก่อนที่จะให้ญาติรับศพมาบำเพ็ญกุศลต่อไป ขณะที่ชาวบ้านที่มายืนมุงดูเหตุการณ์ต่างกล่าวชื่นชม ร.ต.ต.ชวน พลเดช นายกเทศมนตรี ต.คลองเต็ง ที่ลงมือให้การช่วยเหลือผู้เสียชีวิต และลำเลียงคนเจ็บด้วยตัวเองอย่างไม่ถือตัว ส่วนเรื่องคดีทางเจ้าหน้าที่เร่งสอบสวนหาข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินคดีต่อไป.

กระบะมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองตรัง เสียหลักพลิกคว่ำ หลังถูก จยย.ขับตัดหน้ากะทันหัน เป็นเหตุให้ เด็กชายวัย 14 ปี คนขับ จยย.ถูกอัดก๊อบปี้ดับสยอง มีผู้บาดเจ็บ 5 สาหัสอีก 1 ราย ด้านไทยมุงชื่นชม นายกเทศมนตรีฯ ลุยช่วยเหลือเอง 21 ก.พ. 2559 20:46 21 ก.พ. 2559 21:27 ไทยรัฐ