คนร้ายประกบยิง อส. ขณะปั่นจักรยาน ดับ 1 นาย ที่บาเจาะ - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

คนร้ายประกบยิง อส. ขณะปั่นจักรยาน ดับ 1 นาย ที่บาเจาะ

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 21 ก.พ. 2559 20:38
1,208 ครั้ง


คนร้ายซิ่ง จยย. ประกบ อส. ขณะปั่นจักรยานออกกำลังกาย ที่บาเจาะ จ.นราธิวาส ก่อนคนซ้อนชักปืนพก ยิง อส. เข้ากลางหลัง 1 นัด เจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา เร่งสอบสาเหตุ ...

เมื่อเวลา 18.35 น. วันที่ 21 ก.พ.59 พ.ต.อ.ปัตตะ มะดาวา ผกก.สภ.บาเจาะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนร้ายตามประกบยิง อส. อ.ระแงะ จ.นราธิวาส ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนนเพชรเกษมสายปัตตานี - นราธิวาส เยื้องกับโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 9 ม.7 ต.ลูโบ๊ะสาวอ อ.บาเจาะ จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ และทหารจำนวนหนึ่ง รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถจักรยาน ล้มตะแคงอยู่ริมถนน จำนวน 1 คัน และมีกองเลือดจำนวนหนึ่งตกอยู่ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บพลเมืองดีได้นำตัวส่งรักษาที่ รพ.บาเจาะ ไปก่อนหน้าแล้ว ทราบชื่อคือ นายนิดิง นิแต อายุ 35 ปี อส.อ.ระแงะ ปฏิบัติหน้าที่ชุดคุ้มครองตำบลกาลิซา อ.ระแงะ โดยมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกไม่ขนาดที่บริเวณแผ่นหลัง จำนวน 1 นัด อาการสาหัส และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ซึ่งเป็นช่วงวันหยุดของผู้ตาย ผู้ตายกับเพื่อนรวม 3 คน ได้ปั่นจักรยานเพื่อออกกำลังกายตามปกติตามถนนเส้นดังกล่าว โดยปั่นตามหลังกันมา 3 คัน โดยผู้ตายปั่นอยู่คันสุดท้าย ถึงที่เกิดเหตุ มีคนร้ายจำนวน 2 คน ขี่รถจักรยานยต์เป็นพาหนะ สบโอกาสคนร้ายที่นั่งซ้อนท้าย ได้ชักอาวุธปืนพกไม่ทราบขนาด ออกมายิงใส่ผู้ตายกระสุนถูกกลางหลัง 1 นัด จนรถจักรยานล้มคว่ำลง จากนั้นได้รีบขี่จักรยานยนต์หลบหนีไป ก่อนที่เพื่อนผู้ตายจะขอความช่วยเหลือชาวบ้านที่ขับรถผ่านมานำส่งรักษา รพ.บาเจาะ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งสาเหตุ อยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่.

โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  0.0%
 • ไม่ชอบ
  8.3%
 • สนุก
  8.3%
 • ประหลาดใจ
  0.0%
 • เสียใจ
  83.3%
 • ให้กำลังใจ
  0.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement