วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฌอห์ณ-เอสเธอร์ หวานในจอ จูงมือโต้แตกคอ ยอมรับหนักใจข่าว

ปล่อยให้แฟนๆรู้สึกเหมือนถูกดับฝันไปแล้วเมื่อคู่จิ้นเคยฟิ้น..น..น..ฟิน ณอห์ณ จินดาโชติ กับสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ที่จูงมือกันดังพลุแตกในละคร “เล่ห์รตี” พร้อมสถานะพี่น้องสนิทสุดเอ็นดู กลับพร้อมใจยอมรับความสัมพันธ์ว่าห่างกันแล้ว หลังมีกระแสเม้าท์มอยว่าคุณแม่เอสเธอร์ไม่ปลื้มฌอห์ณ ฟากคุณแม่ธัญมน ของหนุ่ม ณอห์ณ ก็โพสต์ไอจีเผยความรู้สึกทำนองว่าลูกชายผิดหวังในความรัก ถึงนอกจอจะแทบหมดลุ้น แต่เรื่องในจอก็ต้องดำเนินต่อเพราะทั้งคู่ยังโคจรมาจับคู่กันอีกในละคร “เงาอโศก” ถ่ายทำใกล้จบแล้วเปิดให้ได้เก็บภาพฉากสุดฟินตอนอวสานที่บ้านปลายนา ปากเกร็ด เลยถูกจับตาเป็นพิเศษ ฌอห์ณ จ้องหน้าบอกรัก เอสเธอร์ แถมจุ๊บที่โหนกแก้ม ก่อนที่ทั้งคู่จะสัมภาษณ์ คู่ครั้งแรกหลังเป็นข่าวว่าห่างกัน

กลัวว่ากระแสจิ้นจะลดน้อยลงมั้ย? ฌอห์ณ “เราเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน เราประสบความสำเร็จร่วมกัน และผมก็เห็นคุณค่าดีๆในสิ่งที่น้องเค้าทำเสมอ เพราะฉะนั้นผมกับน้องก็ทำงานเต็มที่เราสองคนยังสามารถร่วมงานกันได้” เอสเธอร์ “เรายังคงทำงานกันปกติ เราก็ทำให้มันเต็มที่ ให้มันออกมาดีที่สุด ส่วนคนดูจะจิ้นหรือไม่จิ้นยังไง มันอยู่ที่มุมมอง”

ก่อนหน้านี้ถูกมองถึงความสัมพันธ์ที่อาจจะเปลี่ยนไปจริงๆแล้วยังไง? “จริงๆก็เป็นแค่ระยะเวลา เราไม่ได้เจอกันบ่อย เพราะน้องก็ถ่ายละครหนักมาก ไม่มีเวลาได้เจอกันส่วนตัว แต่การถามไถ่ก็ยังเป็นปกติ” เอสเธอร์ “อย่างที่พี่ฌอห์ณบอกค่ะ ว่าเราเจอกันแต่ในกอง นอกกองเราก็ต่างคนต่างแยกย้ายกันทำงาน”

หลังจากที่มีกระแสข่าวออกมาได้คุยกันมั้ย? ฌอห์ณ “เราก็ไม่ได้มีการพูดคุยกันเรื่องนี้ เรารู้กันอยู่แล้วว่าเราไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน ไม่จำเป็นต้องเคลียร์กัน ถามถึงงานคู่ร่วมกันตอนนี้ยังไม่มีแต่เดี๋ยวก็คงมีไปตามเทอมผู้ว่าจ้าง เค้าเป็นน้องที่ดีเหมือนเดิม ทำงานด้วยแล้วสบายใจ กระแสข่าวต่างๆก็อาจจะมีความหนักใจในช่วงแรกเพราะผู้คนพูดถึงเยอะและมีความบิดเบือนไปบ้าง น้องอาจจะไม่ได้ออกมาพูดอะไรมาก ส่วนผมก็โดนจี้ถามบ่อยจนไม่รู้จะตอบอะไรแล้ว ฉะนั้นจะบอกว่ามันไม่มีอะไรครับ เป็นพี่น้องกัน เราทุกคนเห็นคุณค่าของกันและกันอยู่แล้ว” เอสเธอร์ “กับข่าวช่วงแรกๆอาจจะมีหนักใจบ้างเพราะยังปรับตัวไม่ได้ แต่ช่วงหลังๆเริ่มชินแล้ว ก็ทำงานปกติ พยายามไม่สนใจโซเชียลมากเท่าไหร่ จริงๆก็ไม่รู้ว่าเอาข่าวมาจากไหน ตอนแรกๆก็ยังงงๆอยู่ แต่คือไม่เป็นเรื่องจริงค่ะ ไม่ว่าเราจะทำงานกะใคร แม่จะบอกเสมอว่าให้เราทำเต็มที่และให้ดีที่สุด โดยปกติแม่จะมากองด้วยตลอดอยู่แล้ว ไม่ได้มาคุม กับพี่ฌอห์ณก็เป็นพี่น้องกัน เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี”.

ปล่อยให้แฟนๆรู้สึกเหมือนถูกดับฝันไปแล้วเมื่อคู่จิ้นเคยฟิ้น..น..น..ฟิน ณอห์ณ จินดาโชติ กับสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ที่จูงมือกันดังพลุแตกในละคร “เล่ห์รตี” พร้อมสถานะพี่น้องสนิทสุดเอ็นดู 21 ก.พ. 2559 17:42 21 ก.พ. 2559 17:44 ไทยรัฐ